Ngô Ỷ Lợi không hối hận vì vụng trộm với Thành Long

Ngô Ỷ Lợi là diễn viên Hồng Kông và là cựu Hoa hậu châu Á của đài ATV, từng có con với ngôi sao võ thuật Thành Long vào năm 1999 khi anh đã có gia đình.
Và hậu quả của cuộc tình vụng trộm này là sự ra đời của đứa con gái ngoài giá thú với Thành Long vào năm 2000, được đặt tên là Ngô Trác Lâm.
Vài năm trước, Ngô Trác Lâm từng “come out” với mẹ về giới tính thật của mình và tuyên bố kết hôn với bạn gái đồng tính tên là Andi-người Canada. Kể từ đó, mối quan hệ giữa hai mẹ con trở nên xấu đi, thậm chí rơi vào tình trạng đóng băng.
Ngô Trác Lâm từng đưa bạn gái Andi về Hồng Kông sinh sống, nhưng vừa qua cô bị bắt gặp đã về lại Canada.
Có tin nói rằng người đẹp 50 tuổi Ngô Ỷ Lợi đã chuyển sang sinh sống tại thành phố Hàng Châu thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Thật trùng hợp, năm ngoái Thành Long đã mua một căn biệt thự sang trọng ở Hàng Châu. Không những thế, cư dân mạng nhìn thấy trên tay Ngô Ỷ Lợi có thêm một chiếc nhẫn, điều này càng khiến mọi người đoán già đoán non rằng cả hai đang quay lại với nhau.
Về vấn đề này, trang mạng HK01 cho biết trong buổi phát livestream mới đây, Ngô Ỷ Lợi chỉ chia sẻ những tâm sự với người hâm mộ mà không đề cập đến tin đồn về sự quay lại giữa cô và Thành Long.
Khi được hỏi về cuộc tình ngoài luồng với Thành Long trước đây, Ngô Ỷ Lợi cho biết cô chưa từng hối hận vì điều đó, cho rằng mỗi chặng đường trong đời đều là một bài học.
Rất may cuộc tình đó xảy ra vào lúc trẻ, nên cô có đủ sức mạnh và sự linh hoạt để tự điều chỉnh cuộc sống của mình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email