Người dẫn chương trình huyền thoại Larry King chết vì covid

Los Angeles: Theo những tin tức loan báo thì người dẫn chương trình Larry King vừa qua đời ở bệnh viện Cedars-Sinai ở thành phố Los Angeles trong hôm thứ bảy ngày 23 tháng giêng, hưởng thọ 87 tuổi.
Người dẫn chương trình huyền thoại này đã phỏng vấn hàng chục ngàn người nổi tiếng đủ mọi giới trong hàng chục năm làm việc trên đài truyền hình CNN.
Theo đài CNN thì ông Larry King đã bị nhiễm covid và phải vào bệnh viện từ nhiều tuần qua.
Trong vòng những năm từ năm 1985 cho đến năm 2010, ông Larry King đã phỏng vấn 50 ngàn người gồm cả những nhân vật như King Hussein của xứ Jordan, thủ tướng Yitzhak Rabin của Do Thái, đức Đại Lai Lạt Ma, tài tử Elizabeth Taylor, cựu tổng thống Obama , nhà tỷ phú Bill Gates cho đến nữ danh ca Lady Gaga..
Ông cũng là người gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống trong những năm chưa làm việc với đài truyền hình CNN. Ông làm đám cưới 8 lần với 7 người phụ nữ, thua cờ bạc nợ nần và không có tiền trả thuế lợi tức, trong khi lại mượn tiền để có một cuộc sống đế vương.
Ông bắt đầu làm việc với đài truyền hình CNN từ năm 1985 với chương trình The Larry King Show và trở nên nổi tiếng. Lương của ông bắt đầu từ mức 100 ngàn Mỹ kim một năm và lên đến 7 triệu Mỹ kim một năm trong những năm cuối.
Ông hút một ngày 3 bao thuốc lá và đã bị heart attack vào năm 1987, phải mổ tim.
Ông lấy vợ đầu tiên vào năm 1952 khi ông mới 18 tuổi và người vợ là một người bạn gái học trung học, Freda Miller. Cuộc hôn nhân không kéo dài quá 1 năm. Những năm sau đó ông lần lượt lấy những bà vợ Annette Kay, Alene Akins ( lấy 2 lần), Mickey Sutfin, Sharon Lepore và Julie Alexander.
Người vợ cuối ông King lấy vào năm 1997 là bà Shawn Southwick, một ca sĩ hát nhạc đồng quê và thua ông 26 tuổi: hai người dự định ly dị vào năm 2010, sau đó hủy bỏ, và ly dị trở lại vào năm 2019.
Cuộc hôn nhân với bà vợ cuối cùng cho ông hai đứa con trai, trong số 5 đứa con mà ông King có trong 8 lần hôn nhân.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email