Người đàn ông Canada bị bướu não khi đi chơi Thái Lan, đã qua đời

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 15 tháng 6, một người đàn ông Canada, đi du lịch Thái Lan và bị bướu não, đã phải tranh đấu với hãng bảo hiểm nhân thọ, để được chở về Canada chữa trị, đã qua đời.
Trong đầu năm ngoái 2019, ông Alex Witmer ở thành phố Kitchener và bà vợ là Jennifer Witmer ở tỉnh bang New Brunswick, cả hai đã bỏ việc, đi một chuyến du lịch dài hạn và để đời ở Thái Lan, trước khi về định cư ở thành phố Toronto.
Không ngờ chuyến đi chơi đó là chuyến đi cuối cùng của ông Alex.
Cả hai ông bà Witmer đến Thái Lan được 1 tháng thì ông Alex bất ngờ bị bệnh: Ông ta bị nhức đầu như búa bổ và khi được đưa vào bệnh viện ở thành phố Koh Samui, các bác sĩ dùng scans khám phá ra ông này có một cái bướu nằm sâu trong não.
Lúc đầu thì hãng bảo hiểm sức khỏe từ chối mướn máy bay riêng với giá 265 ngàn dollars, đưa ông Alex về Canada chữa trị, vì theo hãng bảo hiểm, ông Alex đã phải vào phòng cấp cứu bệnh viện ở Canada vì nhức đầu, một tháng trước khi qua Thái Lan. Nhưng cuối cùng công ty này đồng ý mướn máy bay chở ông này và vợ trở lại Canada.
Các bác sĩ ở Canada sau đó cho biết bướu trên não của ông Alex là bướu ung thư, và ông ta bị một bệnh ung thư não rất hiếm có tên là epithelioid glioblastoma.
Bà vợ ông Alex loan báo là ông chồng đã qua đời hôm chúa nhật 14 tháng 6 tại bệnh viện ở thành phố Ottawa.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email