Người đàn ông đánh cha vợ nhưng lại bị xe của vợ tông vào người

Một người đàn ông can tội tấn công cha vợ, rồi sau đó còn nắm đầu kéo tóc vợ nhưng chẳng may lại gây ra tai nạn khiến ông ta bị chiếc xe của vợ tông vào người và bị đè bởi hai chiếc xe. Rất may là các nhân viên Sở Cứu Hoả đã đến nơi để kịp thời cứu ông thoát khỏi hai chiếc xe đang đè để đưa đến bệnh viện điều trị.

Theo lời thuật lại của Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzalez thuộc Ty Cảnh Sát Harris County thì sự việc diễn ra vào khoảng 2 giờ sáng Chủ Nhật vừa qua tại một căn nhà gần số 6600 đường Breen Drive khi anh Dimas Romero-Santana, 28 tuổi, đã gây gỗ với vợ, rồi sau đó còn tấn công cha vợ.

Để tìm cách giảm bớt tình hình căng thẳng, cô vợ của anh bèn leo lên xe hơi để chạy đi nơi khác. Tuy nhiên anh này đã không buông tha và còn đưa tay vào trong xe để nắm tóc bà vợ. Trong lúc giằng co bà vợ bị lạc tay lái nên khiến chiếc xe lao mạnh tới trước và đụng vào ông chồng khiến ông bị đè giữa hai chiếc xe hơi.

Sau khi được đưa đến bệnh viện để điều trị, ông chồng này hiện đang ở trong tình trạng ổn định, nhưng sau đó đã bị nhà chức trách cáo buộc hai tội danh hành hung.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email