Người đi bộ đường dài mất tích được tìm thấy đã chết ở Bắc Vancouver

Cuộc tìm kiếm một người đi bộ đường dài mất tích vì tách riêng khỏi người bạn khi đang điều hướng địa hình hiểm trở vào chiều Thứ Sáu 21/5 đã đi đến một kết thúc bi thảm. Cặp bạn rẽ khỏi một con đường mòn gần Thác Kennedy và đang cố gắng lên đến đỉnh Núi Fromme.

Một thông báo từ RCMP viết: “Một trong hai người đã quay trở lại xe của họ, tuy nhiên khi người bạn đồng hành của anh ta không quay trở lại, anh ta đã liên lạc với RCMP North Vancouver và thông báo rằng bạn của anh ta đã mất tích”.

Một toán cấp cứu North Shore Recuse gồm cả chục thành viên và một máy bay trực thăng có tầm nhìn ban đêm đã ra ngoài tìm kiếm vào đêm Thứ Sáu nhưng sau một đêm tìm kiếm không có kết quả, North Shore Recuse đã trở lại vào sáng Thứ Bảy.

Và khoảng 10:30 các nhân viên tìm kiếm đã tìm thấy người đàn ông 50 tuổi đi bộ đường dài cách vị trí mà đôi bạn tách ra đi riêng một đoạn ngắn.

Tuyên bố của RCMP cho biết thêm: “Theo tất cả những gì được biết, đây có vẻ là một tai nạn thương tâm.” Trung sĩ Peter Devries của RCMP North Vancouver nói rằng đó là kết quả mà họ không bao giờ mong đợi. Ông nói “Đây là một câu chuyện bi thảm và đó là một trong những điều chúng tôi hy vọng sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng thật không may, nó đôi khi xảy ra ở vùng núi North Shore.”

Trung sĩ Devries xác nhận Sở Dịch vụ Pháp Y BC hiện đã tiến hành cuộc điều tra này.

Một người đi bộ đường dài đã rơi ở Vịnh Lions gần Mt Brunswick, và họ đang hỗ trợ một người đi xe đạp leo núi lên Mt. Seymour.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email