Người giật vương miện Hoa hậu Mrs. Sri Lanka bị bắt

Caroline Jurie – Hoa hậu Quý bà Sri Lanka (Mrs. Sri Lanka) 2019 – bị bắt sau khi giật vương miện của tân hoa hậu Pushpika De Silva và làm cô này bị thương.

Ngày 8/4, Ajith Rohan – đại diện cảnh sát địa phương – cho biết Caroline Jurie và người mẫu Chula Padmendra bị bắt vì cáo buộc hành hung De Silva. Hai người đã đóng phí tại ngoại và sẽ hầu tòa vào ngày 19/4.

De Silva chỉ mong muốn nhận lời xin lỗi công khai để không đưa sự việc ra tòa nhưng Caroline Jurie từ chối. 

Trong lễ trao giải Mrs. Sri Lanka 2020 hồi cuối tuần trước, Caroline Jurie lên sân khấu phản đối kết quả. Cô nói luật cuộc thi cấm trao danh hiệu hoa hậu cho người đã ly dị như De Silva. Sau đó, Jurie và Chula Padmendra tiến tới tháo vương miện của tân hoa hậu và khiến cô bị thương ở đầu.

Trong buổi họp báo sau cuộc thi, De Silva cho biết hiện là mẹ đơn thân, đã ly thân với chồng, nhưng chưa ly hôn. Đại diện ban tổ chức nói rằng các thí sinh nếu chưa hoàn thành thủ tục ly dị vẫn có thể tham gia. 

Chandimal Jayasinghe – giám đốc cuộc thi Hoa hậu quý bà của Sri Lanka – cho biết vương miện đã được gửi trả De Silva theo đúng quy định. Ông thất vọng và chỉ trích hành động của Caroline Jurie.

Pushpika de Silva sinh năm 1989, đăng quang Hoa hậu Sri Lanka năm 2011 và đại diện quốc gia này thi Miss World cùng năm. Cô cũng từng tham gia Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2011, Top Model of the World 2013.

Cuộc thi Hoa hậu Mrs. Sri Lanka bắt đầu tổ chức năm 1984, nhằm chọn thí sinh dự thi Mrs. World (Hoa hậu Quý bà Thế giới). Năm 2019, Caroline Jurie – người giật vương miện của Pushpika de Silva – đại diện quốc gia và đoạt giải Mrs. World 2020. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email