Người mẫu gốc Việt lên bìa tạp chí Maxim

Vượt qua 15.000 đối thủ, Elizabeth Nguyen giành chiến thắng ‘Maxim Cover Girl’ – cuộc thi tìm kiếm gương mặt trang bìa của tạp chí Maxim. Cô cũng có cơ hội xuất hiện đầy cuốn hút, gợi cảm với bộ ảnh trong số mới nhất của tạp chí danh tiếng.
Người đẹp Elizabeth Nguyen trở thành quán quân cuộc thi Maxim Cover Girl 2019. Ngoài việc nhận danh hiệu cao nhất cùng 25.000 Mỹ kim tiền mặt, người mẫu 20 tuổi chính thức trở thành gương mặt trang bìa tháng 1 và 2 của tạp chí nam giới nổi tiếng này. Cô vừa thực hiện một bộ ảnh cá tính nghệ thuật, cuốn hút cùng nhiếp ảnh gia huyền thoại Gilles Bensimon, đồng thời có những chia sẻ về cuộc sống và định hướng tương lai của mình
Elizabeth Nguyen vừa giành vương miện Miss Balboa Island, Cali. và quyết định dấn thân vào nghề người mẫu cách đây vài tháng
Cô theo học ngành Hóa sinh tại Đại học California và từng mong muốn trở thành bác sĩ nhi khoa hoặc da liễu.
Chia sẻ với Maxim về cảm xúc khi chiến thắng cuộc thi tìm kiếm gương mặt trang bìa của tạp chí nam giới, người đẹp 20 tuổi cho biết: “Có mặt trên trang bìa của Maxim là một vinh dự to lớn đối với tôi. Tôi đã luôn muốn trở thành một người mẫu nhưng xem đó là một giấc mơ xa vời. Tôi chưa bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành hiện thực”. Elizabeth Nguyen cũng bày tỏ niềm tự hào khi cô là người mẫu gốc Á đầu tiên chiến thắng cuộc thi ‘Maxim Cover Gir’l.
Được biết, Elizabeth Nguyen từng là vận động viên trượt băng nghệ thuật và giành một số giải thưởng tại các cuộc thi trong nước. Cô cũng yêu thích thể thao, đặc biệt các môn thể dục dụng cụ, múa ballet, quần vợt.
Với những bước chân đầu tiên trong nghề người mẫu, Elizabeth Nguyen cho biết cô sẽ nỗ lực để truyền cảm hứng cho cộng đồng người gốc Á cũng như nhiều cô gái trẻ khác để họ phấn đấu vì giấc mơ của mình.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email