Người mẫu Bella Hadid quyên tặng 600 cây xanh vì đi máy bay quá nhiều

Người mẫu Mỹ Bella Hadid, 23 tuổi vừa quyên tặng 600 cây xanh để đền bù cho việc cô di chuyển liên tục bằng máy bay vì công việc. Bella Hadid cho hay: “Nghĩ đến lượng khí thải mà tôi đã tạo ra do di chuyển để phục vụ công việc, điều đó khiến tôi cảm thấy buồn”.
Thông qua một tổ chức bảo vệ môi trường, Bella Hadid quyên tặng một khoản tiền để họ trồng 280 cây xanh tại tiểu bang California (Mỹ) và 320 cây trong rừng Amazon. Hành động này được cô thực hiện như một cách để bù đắp lại những ảnh hưởng đến môi trường gây ra bởi việc cô thường xuyên di chuyển bằng máy bay.
Chia sẻ về quyết định này của mình, người mẫu Bella Hadid cho hay: “Đối với tôi, điều này rất thú vị, bởi dù tôi không thực sự có mặt ở đó, nhưng những cái cây vẫn được trồng và chăm sóc… Tôi biết ngần ấy chưa phải là gì nhiều. Khi tôi bay, tôi nhìn ra bên ngoài cửa sổ và thấy rất nhiều cánh rừng đẹp đẽ, rộng lớn, nhưng vẫn còn nhiều nỗ lực cần được thực hiện…”.
Bella Hadid cũng khẳng định rằng khi cô quay trở về ngôi nhà của mình ở thành phố Los Angeles, cô muốn tự mình trồng và chăm sóc cây cối.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email