Người mẫu Loni Willison bới rác để sống qua ngày

Người mẫu Loni Willison mới đây lại xuất hiện trên đường phố Los Angeles. Cô bới tìm đồ ăn trong những chiếc thùng rác.
Hiện tại, Loni Willison đang ở tuổi 39. Cô đã sống vô gia cư được gần 7 năm.
Loni Willison từng là một người mẫu gắn liền với phong cách sống năng động, cô từng tích cực quảng bá cho các chương trình luyện tập thể hình, nhưng rồi tình trạng nghiện ngập đã khiến Loni trượt dài trong cả công việc và cuộc sống.
Cô bắt đầu rơi vào tình trạng vô gia cư từ năm 2016. Mới đây, cô xuất hiện trở lại trên đường phố Los Angeles.
Loni Willison từng là một nhan sắc tích cực hoạt động trong showbiz Mỹ, cô từng được mời xuất hiện trên các trang bìa tạp chí và tham dự các sự kiện showbiz.
Loni Willison bắt đầu trở nên mất kiểm soát đối với cuộc sống cá nhân kể từ sau khi ly hôn nam diễn viên Jeremy Jackson hồi năm 2014, sau 2 năm gắn bó trong hôn nhân. Sau đó, Jeremy Jackson vẫn tiếp tục hoạt động trong showbiz, còn Loni Willison thì suy sụp và trượt dốc.
Đôi khi, Loni vẫn trả lời các câu hỏi của một số phóng viên tìm tới. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Loni từng nói: “Tôi không có điện thoại, nhưng tôi vẫn có cách để có được đồ ăn và một chỗ nào đó để ngủ. Tôi vẫn kiếm được chút tiền theo cách này, cách khác. Đồ ăn thì có thể tìm ở các thùng rác đặt ở những nơi gần nhà hàng, cửa hiệu, quán ăn…”.
Sau khi được biết về câu chuyện của người mẫu Loni Willison, một trung tâm cai nghiện đã đề nghị dành tặng cho cô một chương trình điều trị miễn phí, nhưng Loni đã từ chối và nhanh chóng quay trở lại cuộc sống lang thang trên đường phố, sau chưa đầy 24 giờ ghé qua trung tâm cai nghiện.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email