Người mẫu Nhật Bản bị bắt vì tàng trữ chất cấm

Truyền thông Nhật Bản tiết lộ Jessica Michibata bị bắt với cáo buộc vi phạm đạo luật phòng chống ma túy. Theo các nguồn tin từ cơ quan điều tra, cô bị nghi ngờ tàng trữ MDMA (một loại ma túy tổng hợp) trong một phòng khách sạn ở Tokyo – nơi mà chân dài 39 tuổi đang lưu trú.
Phía thuế quan phát giác lượng lớn thuốc lắc được giấu trong kiện hành lý ký gửi, chuyển từ nước ngoài về Nhật Bản. Thông tin và địa chỉ người nhận đều thuộc về Jessica Michibata và người đàn ông đi cùng.
Jessica Michibata và bạn trai bị bắt vì tàng trữ chất cấm
Jessica có vẻ đẹp đặc biệt được thừa hưởng từ gia đình. Mẹ cô là người Nhật, cha cô là người Argentina có mang dòng máu Tây Ban Nha và Ý. Là một người mẫu nổi tiếng tại Nhật Bản. Bên cạnh sự nghiệp lẫy lừng trên sàn diễn, cô còn tham gia đóng phim, xuất hiện trong nhiều phim truyền hình và quảng cáo.
Jessica Michibata từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang lớn nhỏ, sải bước trên các sàn diễn danh tiếng và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Samantha Thavasa, TAG Heuer, Nike… Cô cũng tham gia đóng phim, góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo.
Theo Yahoo Japan, Jessica Michibata có đời sống tình cảm “hấp dẫn” hơn cả sự nghiệp người mẫu lẫy lừng của cô. Cuối năm 2014, chân dài 39 tuổi kết hôn với Jenson Button – tay đua F1 hàng đầu thế giới. Sau một năm chung sống, họ chính thức “đường ai nấy đi”.
Jessica Michibata từng gây sốt vì kết hôn với tay đua đình đám Jenson Button
Sau khi tan vỡ với Jenson Button, Jessica Michibata hẹn hò và có con với Ken Kao – nhà sản xuất phim ở Hollywood. Đầu năm nay, cuộc tình của họ được cho là đã chấm dứt.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email