“Người nhện” gây phẫn nộ vì tiết lộ nội dung phim Avengers 4

Nhiều khán giả theo dõi chương trình The Graham Norton Show đã lên mạng xã hội chỉ trích nam tài tử Tom Holland sau khi anh lỡ miệng tiết lộ nội dung phim Avengers: Endgame.

Trong chương trình được phát trên đài BBC One, với sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Gwyneth Paltrow, Tom Hanks, Jake Gyllenhaal, Stormzy và Tom Holland, “người nhện” Tom Holland vô tình tiết lộ nội dung của Avengers: Endgame. Nam diễn viên 23 tuổi khiến nhiều khán giả tỏ ra bực bội, nguyên nhân là vẫn còn nhiều người chưa coi tác phẩm của hai đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo.

Theo Deadline, Tom đã nói về cái chết của một trong những nhân vật được yêu thích trong tập chót của Avengers. Giới thiệu về cuốn phim đang được mong đợi Spider-Man: Far From Home,Tom chia sẻ: “Bộ phim là phần tiếp theo của Avengers: Endgame, do đó chúng tôi phải kết thúc nhiều vấn đề trong phim, trong đó có cái chết của nhân vật Tony Stark”.

Tiết lộ vô ý thức của Tom khiến nhiều người hâm mộ chưa kịp coi phần 4 của Avengers rất bực mình.

Một loạt các bình luận đã được tung lên mạng xã hộiđại ý như: “Rất cảm ơn vì đã tiết lộ nội dung phim. Vâng, chúng tôi chưa xem Avengers: Endgame nhưng chúng tôi vẫn đang mong ngóng để được xem đây” hoặc “Tôi đã lờ đi chuyện bàn tán phim trong nhiều tháng liền, cho đến khi tôi xem chương trình của Graham Norton được 5 phút thì mọi thứ sụp đổ hết”.

Trước khi Avengers: Endgame được công chiếu trên thế giới, hai đạo diễn Anthony Russo và Joe Russo đã yêu cầu khán giả xem phim xong đừng nên tiết lộ nội dung phim. Vậy mà chính người trong cuộc lại đi “phá luật” dẫn đến sự phẫn nộ của khán giả chưa xem. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email