“Người Sắt” tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc với vợ suốt 16 năm

Tài tử “Người Sắt” Robert Downey Jr. tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc bên vợ suốt 16 năm qua chính là bởi cả hai cùng… “ham chơi”.
Robert Downey Jr. (54 tuổi) và vợ – Susan Downey (46 tuổi) đã gắn bó suốt 16 năm qua. Nam tài tử “Người Sắt” chia sẻ rằng mối quan hệ giữa họ bền lâu là bởi họ thực sự hòa thuận và hợp ý nhau, nhất là trong khoản… vui chơi. Downey nói: “Chúng tôi thực sự vui vẻ thích thú mỗi khi cùng nhau đi ra ngoài chơi”.
Hai người lần đầu quen biết nhau hồi năm 2003 trên phim trường “Gothika”. Trong dự án này, Robert Downey là nam diễn viên chính bên cạnh nữ diễn viên Halle Berry, còn bà Susan là một trong 3 nhà sản xuất phim. Họ gắn bó tình cảm trong hai năm rồi quyết định kết hôn vào năm 2005.
Chia sẻ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình, Robert Downey cho rằng mọi chuyện rất đơn giản, chỉ bởi hai vợ chồng tài tử cùng thích vui chơi, và rất hợp ý nhau trong khoản này.
Cuộc sống của Downey hiện tại bên vợ và các con, cũng như công việc diễn xuất khiến ông cảm thấy mình hạnh phúc và khỏe khoắn hơn nhiều dù đã ở tuổi ngoài 50. Downey cho rằng ông đang sống tích cực hơn những năm tháng tuổi trẻ trước đây, vì vậy, ông không có ý định thay đổi bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại của mình.
Cặp vợ chồng này có hai con gồm bé Exton (7 tuổi) và bé Avri (5 tuổi). Tài tử Robert Downey còn có một người con trai 26 tuổi tên Indio từ cuộc hôn nhân đầu với bà Deborah Falconer.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email