Người Trung quốc có thể mua nhà ở Canada qua mạng internet.

Bắc Kinh: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 2 tháng 4, thì những cư dân Trung quốc sẽ có thể mua nhà ở Canada, bằng cách bấm chuột vào mạng internet.
Công ty bán nhà trên mạng Juwai là một công ty chuyên tìm nhà cho những người Trung quốc muốn mua nhà ở các nước ngoài, mới đây đã ký hợp đồng với công ty bách hóa trên mạng JD.com.
Qua hợp đồng này, cư dân sống ở Trung quốc có thể vào mạng internet để xem chi tiết những căn nhà mà họ muốn mua ở Canada, không phải bay qua tìm hiểu, và mua những căn nhà này một cách dễ dàng, như chuyện mua sữa, mua giầy .
Hợp đồng giữa công ty bán nhà Juwai với công ty JD.com cũng bao gồm việc liệt kê những căn nhà đăng bản bán ở Úc Đại Lợi, Anh và Hoa Kỳ.
Công ty JD.com có trên 300 triệu khách hàng, và là công ty bách hóa trên mạng lớn hàng thứ nhì ở Trung quốc, chỉ sau công ty Alibaba.
Người ta cũng tiên đoán là giá nhà ở Canada cũng như ở các nước Úc, Anh và Hoa Kỳ sẽ bắt đầu gia tăng trở lại, khi chính quyền Trung quốc, sau một thời gian cấm đoán, đã bắt đầu nới lỏng việc cho cư dân chuyển tiền ra ngoại quốc mua nhà.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email