Người yêu của Wonder Woman còn sống

Ngày 9/12, hãng Warner Bros. công bố đoạn quảng cáo đầu tiên của phim Wonder Woman 1984. Bên cạnh nhan sắc rực rỡ của Nữ thần chiến binh, đoạn quảng cáo còn gây chú ý với chi tiết người yêu của Wonder Woman vẫn xuất hiện dù đã qua đời trong phần một (2017).
Wonder Woman 1984 lấy bối cảnh năm 1984, 66 năm sau Thế chiến thứ I (1918). Trên nền nhạc House và khung cảnh đặc trưng của những năm 1980, những hình ảnh trong đoạn quảng cáo mô tả một thế giới phát triển, thịnh vượng nhưng liên tục đổi thay.
Trong bối cảnh đó, nữ siêu anh hùng Wonder Woman (Gal Gadot đóng) vẫn tiếp tục sứ mệnh thực thi công lý và bảo vệ thế giới khỏi cái ác.
Đồng thời, trong cuộc sống thường ngày, cô khoác lên mình lớp vỏ bọc người phụ nữ tên Diana Prince, một cô gái quyến rũ và thành đạt trong lĩnh vực lịch sử, nghệ thuật.
Trong một bữa tiệc tối, Diana bất ngờ gặp lại người yêu tưởng như đã chết 66 năm trước, Steve Trevor (Chris Pine). Steve gần như không già đi, chủ động tìm kiếm và gặp lại Diana. Sau đó, cả hai lại sánh vai chiến đấu.
Nhưng câu hỏi đặt ra là: đây có thật là Steve? Tại sao anh còn sống và đã ở đâu suốt thời gian qua? Khán giả đang đặt ra rất nhiều giả thiết xoay quanh nhân vật này.
Đoạn quảng cáo cũng giới thiệu hai nhân vật mới, rất có thể sẽ là hai nhân vật phản diện trong phần 2. Đó là Maxwell Lord (Pedro Pascal) và Barbara Ann Minerva (Kristen Wiig), kẻ thù của Wonder Woman.
Wonder Woman 1984 được đạo diễn bởi Patty Jenkins, người đã mang đến thành công cho phần một. Phim dự trù được công chiếu từ ngày 5/6/2020.

Nhận báo giá qua email