Nhà hàng ở Dubai bán thịt bò bít tết phủ vàng

Nhà hàng Nusr-Et ở Dubai của đầu bếp nổi tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Salt Bae đang phục vụ thực khách món bò bít tết phủ vàng lá 24 karat, giá 340 Mỹ kim một phần. Nếu không muốn ăn cùng với vàng, thực khách có thể gọi bít tết thông thường với giá 92 Mỹ kim.
Đầu bếp cho biết miếng thịt bò nướng phủ vàng, cắt tại bàn ăn của thực khách, rồi rắc chút muối lên trên. Một thực khách cho biết: “Đó là một trải nghiệm thú vị, mang lại niềm vui. Thức ăn rất ngon, rất đắt và rất… Dubai”.
Salt Bae tên thật là Nusret Gokce, chủ của một chuỗi nhà hàng Nusr-Et nằm ở Trung Đông, New York và Miami (Mỹ). Anh được biết đến với tuyệt chiêu rắc muối lên đồ ăn theo phong cách “gợi cảm nhất thế giới”. Video rắc muối của Bae lần đầu tiên xuất hiện trên mạng vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành một trong những video được xem nhiều nhất khi đó. Trên Instagram, Salt Bae có 21 triệu người hâm mộ.
Nhà hàng bít tết của anh được nhiều người nổi tiếng yêu thích, như cựu cầu thủ David Beckham, tài tử Hollywood Leonardo Dicaprio, ca sĩ P Diddy, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE Sheikh Mohammed bin Rashid al Maktoum…