Nha sĩ ‘dỏm’ tại Gwinnett County

Nhà chức trách đang tìm kiếm thêm những người có thể là nạn nhân của một nha sĩ ‘dỏm’ không có bằng hành nghề chuyên môn và hợp pháp. Cuộc điều tra được tiến hành về một người có tên là Gerardo S. Lossada sau khi cảnh sát nhận được nhiều báo cáo than phiền của một cư dân, và các điều tra viên lo ngại có thể có nhiều nạn nhân khác cũng đã qua tay ‘chữa trị’ bởi nha sĩ ‘dổm’ khiến họ bị đau nhức và móp méo hàm răng.

Cảnh sát của Gwinnett County đã xin được trát tòa để mở cuộc lục xét tại tư gia của Gerardo S. Lossada ở thị xã Snellville, ngoại ô cách Atlanta khoảng 33 dặm về phía đông bắc, và tìm thấy nhiều chứng cứ cho thấy ông ta đã hành nghề chữa răng tại đây dù không có bằng hành nghề hợp pháp.

Những người hàng xóm của Gerardo S. Lossada tỏ ra rất kinh ngạc khi biết được tin này, và họ kể lại rằng quả thật họ có thấy nhiều người lái xe ra vào căn nhà này, và họ lại lầm tưởng rằng đó là những người sống cùng tại đây, nhưng không ngờ đó là những khách hàng đến chữa răng.

Gerardo S. Lossada đã bị tống giam vào nhà tù của Gwinnett County và sau đó được thả tự do với tiền đóng thế chân $1,300 để được tại ngoại hầu tra. Cảnh sát kêu gọi bất cứ ai có thể là nạn nhân của Gerardo S. Lossada hoặc có bất cứ thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi báo cho số điện thoại 770-619-6655.

Nhận báo giá qua email