Nhậm Đạt Hoa bị đâm trên sân khấu

Khi Nhậm Đạt Hoa phát biểu trên sân khấu tại một sự kiện ở Quảng Đông hôm 20/7, một người đàn ông cầm dao chạy tới đâm vào bụng nam tài tử, khiến anh bị chảy nhiều máu và được đưa vào bệnh viện điều trị.

Vết thương ở bụng chạm tới nội tạng nên phải phẫu thuật. Quản lý của tài tử cho biết sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, anh được đưa về bệnh viện ở Hong Kong, tiếp tục điều trị.

Quản lý của Nhậm Đạt Hoa nói sẽ yêu cầu công ty tổ chức sự kiện bồi thường cho nam tài tử.

Theo Renmin Ribao, nghi phạm đâm Nhậm Đạt Hoa họ Trần, 53 tuổi, người Quảng Đông. Tại sở cảnh sát, ông này xác nhận đã tấn công tài tử Hong Kong. Các chuyên gia y học chẩn đoán nghi phạm mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Vài nguồn tin nói rằng sự việc có thể liên quan vấn đề nợ lương của công ty tổ chức sự kiện. Một số người bất mãn với chủ công ty này và muốn trả thù, khiến Nhậm Đạt Hoa bị liên lụy. 

Nhiều đồng nghiệp như Chân Tử Đan, Trương Tấn, Thái Thiếu Phân, Trần Pháp Dung, Nhậm Hiền Tề… đăng bài trên mạng xã hội chúc tài tử sớm bình phục.

Nhậm Đạt Hoa sinh năm 1955, là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong, được mệnh danh “Ông trùm phim xã hội đen” vì đóng nhiều phim trong cả vai chính diện và phản diện.

Nhậm Đạt Hoa và người mẫu Kỳ Kỳ kết hôn năm 1997, có con gái là Nhậm Tình Giai, năm nay 15 tuổi. Tình Giai cao 1,8m, được nhiều công ty giải trí săn đón. Cô gái từng lên trang bìa một số tạp chí thời trang, được đông đảo khán giả khen ngợi xinh đẹp, có khí chất của người mẫu chuyên nghiệp.

M.T (theo Renmin Ribao)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email