Nhậm Đạt Hoa cảm động vì được Angelina Jolie thăm hỏi

Minh tinh Hollywood – Angelina Jolie – đã nhắn tin thăm hỏi Nhậm Đạt Hoa sau khi tài tử bất ngờ bị tấn công bằng dao trong lúc tham dự một sự kiện.
Cuối tháng 7, khi đang đứng trên sân khấu một sự kiện, nam tài tử Hong Kong Nhậm Đạt Hoa đã bị một người đàn ông chạy đến tấn công bằng dao (người này về sau được xác nhận là có vấn đề tâm thần). Nam tài tử 64 tuổi đã bị những vết đâm ở vùng bụng và tay, ông nhanh chóng được đi cấp cứu, dần hồi phục sức khỏe tại nhà riêng và nay đã có thể xuất hiện trước công chúng.
Mới đây, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, nam tài tử tiết lộ một chi tiết đặc biệt, đó là anh đã nhận được rất nhiều tin nhắn thăm hỏi, khích lệ, trong đó có tin nhắn của nữ diễn viên Hollywood – Angelina Jolie. Điều này khiến Nhậm Đạt Hoa rất cảm động và muốn cảm ơn tấm lòng của mọi người dành cho mình.
Nhậm Đạt Hoa và Angelina Jolie từng cùng đóng phim “Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle Of Life” (năm 2003).
Thời gian trôi qua đã lâu, Nhậm Đạt Hoa cũng biết rằng Angelina Jolie là ngôi sao lớn tầm cỡ quốc tế, vì vậy, anh rất sửng sốt và cảm động khi nhận được tin nhắn hỏi thăm của cô.
Hiện tại, các vết thương vẫn chưa lành hẳn và Nhậm Đạt Hoa chưa thể quay lại với việc luyện tập thể hình như thường lệ.
Nhậm Đạt Hoa chia sẻ… hài hước rằng trong khi vợ và con gái ông sụt cân vì lo lắng, thì ông lại tăng cân vì được người nhà nấu cho nhiều món ăn bổ dưỡng. Bác sĩ dự đoán rằng phải mất 9 tháng Nhậm Đạt Hoa mới có thể bình phục hoàn toàn, vì vậy, nam tài tử xác định sẽ dành khoảng thời gian này cho gia đình và họ đang chuẩn bị một kỳ nghỉ.
Sau sự việc, Nhậm Đạt Hoa cũng khẳng định sẽ không kiện tụng gì đối với người đàn ông đã đâm mình. Khi được biết người đã tấn công mình có vấn đề tâm thần, Nhậm Đạt Hoa bày tỏ hy vọng rằng những sự giúp đỡ hữu ích và thực tế sẽ được dành cho người này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email