Nhân viên, chủ tiệm sợ hãi sau khi đối đầu với kẻ chống mặt nạ

 

Nhiều khách hàng đã tụ tập để ủng hộ một cửa hàng ở Vancouver, nơi người chủ cho biết các nhân công của tiệm vẫn đang bị chấn động bởi một kẻ chống mặt nạ xông vào tiệm gây rối.

Vào ngày 9 tháng 2, một người đàn ông bước vào tiệm Kerrisdale Cameras và từ chối đeo mask, sau đó từ chối rời đi khiến nhân viên tiệm này hoảng sợ và gọi 911. Chủ tiệm là Linda Hudson cho biết cô rời văn phòng chạy ra ngay khi nghe nhân viên hoảng sợ báo động.

Chủ tiệm kể lại: “Các nhân viên của chúng tôi đang rất lo lắng; về cơ bản hiện giờ họ đang sợ hãi. Người này bước vào tiệm và bắt đầu quay phim chúng tôi; anh ta nói rất rõ rằng anh ta không có vấn đề gì về sức khỏe và anh ta từ chối đeo mặt nạ. Sau đó, anh ta bắt đầu phun ra những lời bình luận hùng biện chống mặt nạ và thuyết âm mưu; và anh ta đang quấy rối chúng tôi vì các giao thức an toàn của chúng tôi. Các nhân viên khác từ văn phòng và kho hàng đã đến để hỗ trợ nhân viên hiện diện và biết rằng nhân viên tuyến đầu của chúng tôi không đơn độc trong việc này. Thật là đáng sợ và chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

Một báo cáo của cảnh sát đã được đưa ra, nhưng Hudson cho biết cô chưa nhận được thông tin cập nhật về cuộc điều tra. Giờ đây, Hudson và các nhân viên tại cửa hàng đang lo lắng rằng người đàn ông đó sẽ quay trở lại, hay những người ủng hộ anh ta sẽ đến gặp trực tiếp. Người đàn ông gây rối này đã đăng một video lên Instagram. Hudson nói kể từ sau đó, doanh nghiệp của cô đã nhận được email, cuộc gọi điện thoại và hàng loạt đánh giá tiêu cực bởi những người ủng hộ người đàn ông đã đăng video đó. Theo Hudson, Instagram chưa gỡ video này xuống; cô ấy mong muốn Instagram sẽ xem xét lại.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email