Nhảy lầu để không bị chết cháy

Một người đàn ông ở Đông Vancouver vào sáng thứ Hai 14-10 đã buộc phải nhảy từ ban công lầu 2 căn nhà của mình để không bị chết cháy, khi căn nhà nằm trên East 38 Avenue gần với Fraser Street của anh ta bị bốc cháy.

Anh này là Runel Echavez, cho biết hôn thê của mình và con chó thì có thể thoát ra ngoài qua một cửa cái ở tầng trệt lúc lửa bùng cháy lúc khoảng 3:30 sáng. Trước lúc họ ra được bên ngoài an toàn rồi thì khói đã quá dày đặc khiến cho anh không thể thấy đường mà chạy xuống cầu thang, và thế là anh đã buộc phải nhảy xuống đất từ ban công. Hậu quả là cả người anh ta bị khá đau (may mà không chết, hoặc bị gãy giò!). Nhiều người sống trong một căn hộ bên dưới căn của anh ta thì đã có thể thoát ra ngoài mà không bị những thương tích nào.

Vì vụ hỏa hoạn hôm đó, Fraser Street đã bị đóng không cho xe cộ lưu thông suốt nhiều giờ trong lúc các toán cứu hỏa tìm cách dập tắt đám cháy. Một điều tra viên đã có mặt tại hiện trường ngay sau đó để xác định nguyên nhân của vụ cháy. Cho đến giờ vẫn chưa có thông tin khi nào thì các cư dân trong những căn nói trên sẽ có thể trở về nhà mình.

Nhận báo giá qua email