Nhiều người Mỹ ủng hộ “The Rock” tranh cử tổng thống

Rất nhiều người dân Mỹ muốn ngôi sao đô vật ra tranh cử tổng thống nhiệm kỳ tới. Riêng nam diễn viên cũng đã đề cập đến điều này trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây.

Theo New York Post ngày 8/4, Dwayne “The Rock” Johnson được 46% người dân Mỹ bầu chọn làm tổng thống trong cuộc khảo sát việc ủng hộ các nghệ sĩ tham gia chính trường. Được biết, cuộc khảo sát được Piplsay thực hiện từ ngày 2 đến 4/4 đã thu hút 30.130 người tham gia từ độ tuổi 18 trở lên. “The Rock” đứng đầu, theo sau là Angelina Jolie (30%), Oprah Winfrey (27%), Tom Hanks (22%) và cuối cùng là Will Smith (21%).

Trong 46% của “The Rock” có 29% cho biết họ sẽ ủng hộ những chiến dịch tranh cử tổng thống do tài tử này thực hiện, 17% còn lại chỉ bày tỏ hi vọng được nhìn thấy cựu đô vật WWE sống ở Tòa Bạch Ốc vào một ngày nào đó. 

Cuộc khảo sát cũng cho thấy 45% dân Mỹ tin rằng những người nổi tiếng được “tự do làm những gì họ muốn” khi tranh cử. 

Tháng 2 vừa qua The Rock cũng đã có cuộc phỏng vấn với tờ USA Today về điều này. “The Rock” cho biết: “Tôi sẽ xem xét tham gia cuộc tranh cử tổng thống trong tương lai nếu đó là điều mà người dân mong muốn. Tôi thực sự nghiêm túc khi phát biểu và không hề xem nhẹ lời nói của mình. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào mọi người”.

Giấc mơ ngồi ghế tổng thống của “The Rock” bắt đầu từ năm 2017 khi anh chia sẻ trên tờ GQ rằng “tranh cử là một điều hoàn toàn có thể thực hiện”. Tuy nhiên nam tài tử lại không tham gia vào cuộc chạy đua chính trị năm 2020, đối đầu với ông Donald Trump như đã tuyên bố vì cảm thấy “chưa sẵn sang”. 

Hiện nay, “The Rock” đang là ngôi sao được đông đảo khán giả Hoa Kỳ yêu mến. Anh sở hữu tài khoản đứng thứ 3 có lượt theo dõi nhiều nhất trên Instagram với 227 triệu người và nắm trong tay khối tài sản khổng lồ lên đến 320 triệu Mỹ kim. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email