Nhiều người Pháp mong muốn được bắt giữ bởi một nữ cảnh sát trông như Kim Kardashian

Paris: Một bản tin vừa được loan báo hôm thứ ba ngày 13 tháng 9 tại thành phố Paris, về một nha sĩ đã làm giầu về việc làm thêm những việc không cần thiết cho bệnh nhân, và lấy tiền chi phí từ chính phủ.
Theo bản cáo trạng thì nha sĩ Guedj,41 tuổi, đã làm thêm những dịch vụ không cần thiết cho bệnh nhân: bệnh nhân đến xin trám răng thì ông nha sĩ này lại cho lấy gân máu những cái răng này để lấy tiền bồi hoàn từ chính phủ.
Trong vòng từ năm 2006 cho đến năm 2012, ông nha sĩ Guedj này đã tiếp đến 70 bệnh nhân 1 ngày và đã làm giầu nhờ những việc làm thêm không cần thiết.
Cũng vì lấy gân máu những cái răng không cần làm, khiến các bệnh nhân sau này bị những biến chứng như là răng bị rụng vì thiếu máu đến nuôi dưỡng, hay bị nhức răng kinh niên.
Vào những năm 2010, người nha sĩ Guedj này đã kiếm được lợi nhuận trên 3.3 triệu Mỹ kim một năm.
Nhưng độc giả đọc bản tin này trên mạng, không chú ý lắm đến chuyện làm giầu bất chánh và gây thiệt hại sức khỏe cho bệnh nhân của ông nha sĩ Guedj này, mà họ chú ý đến người nữ cảnh sát Pháp áp giải ông nha sĩ ra tòa.
Người nữ cảnh sát không được công bố tên tuổi và người ta cũng chỉ thấy một nửa khuôn mặt của cô và phía sau lưng. Và thấy phần sau lưng của người nữ cảnh sát này mới là quan trọng, vì theo nhận định của nhiều độc giả thì người nữ cảnh sát này có vòng đo số 3 trông còn “ác liệt” hơn là tài tử Kim Kardashian.
Nhiều độc giả trên mạng đã hỏi là người nữ cảnh sát này làm việc ở khu vực nào, để ông ta đến khu vực đó làm 1 chuyện sằng bậy nào đó, để được người nữ cảnh sát này “bắt giữ”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email