Những cái chết nghi ngờ của các nhà tỷ phú làm giàu nhờ vào tiền ảo!

London: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 29 tháng 11, thì thêm một cái chết nghi ngờ của một nhà tỷ phú làm giàu về tiền ảo hay tiền điện tử.

Nhà tỷ phú Nga, Vyacheslav Taran năm nay 53 tuổi, đã tử nạn trong một tai nạn trực thăng diễn ra gần xứ Monaco, trong một ngày trời quang mây tạnh.
Thêm một cái chết có nhiều bí ẩn của những nhà tỷ phú làm giầu về tiền ảo.

Chiếc trực thăng chở ông tỷ phú này, đã đâm xuống đất gần một thị trấn nghỉ mát có tên là Villefranche-sur-Mer, sau khi đã bay từ một phi trường ở thành phố Lausanne, Thụy Sĩ.
ông Taran này là người tỷ phú tiền ảo thứ ba, đã chết một cách bất ngờ và khả nghi trong vòng vài tuần qua.

 

Cũng theo những nguồn tin báo chí, thì có một hành khách của chuyến trực thăng này, bất ngờ hủy bỏ chuyến đi vào giờ chót.
Ngoài ông Taran, hai nhà tỷ phú tiền ảo chết bất ngờ trong hai tuần qua là nhà tỷ phú Tiantian Kullander, năm nay 30 tuổi, chết trong khi đang ngủ, và nhà tỷ phú Nikolai Mushegian, năm nay 29 tuổi, “chết đuối” ở một bãi biển ở xứ Puerto Rico. Trước khi bị chết đuối, nhà tỷ phú Mushegian đã nói với bạn bè và những người thân là cơ quan tình báo Hoa Kỳ CIA và cơ quan tình báo Do Thái, Mossad đang tìm cách giết ông ta?

Theo cơ quan thông tấn Unian của xứ Ukraine thì nhà tỷ phú Taran làm giầu về cách đầu tư vào tiền ảo và có những liên hệ với cơ quan tình báo Nga RFIS, và có nhiệm vụ chuyển tiền bất hợp pháp cho chính quyền Nga, qua việc đầu tư vào tiền ảo?

Có những nguy hiểm trong việc đầu tư vào tiền ảo hay tiền điện tử, như là vào năm 2018, có hai nhà tài phiệt về tiền ảo là ông Gerald Cotten và Matthew Mellon cũng chết bất ngờ, và không để lại mật mã, khiến các nhà đầu tư đã mất đi hàng trăm triệu Mỹ kim, vì không ai có thể biết mã số, mở cửa trương mục trên mạng và lấy ra số tiền này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email