Những cư dân trong vùng bị xuống cấp vì đại dịch, đi qua vùng khác tập thể dục

Hamilton,Ontario: Như chúng ta cũng biết là vì số người lây nhiễm gia tăng trong những ngày qua, thủ hiến Doug Ford của tỉnh bang Ontario đã cho chuyển một số vùng đang được mở cửa ở giai đoạn 3 xuống còn giai đoạn 2. Những vùng bị chuyển xuống giai đoạn 2 bao gồm thành phố Toronto, vùng Peel và thành phố Ottawa.
Khi một vùng bị chuyển xuống giai đoạn 2 có nghĩa là các phòng tập thể dục sẽ bị đóng cửa trở lại.
Một số những người hâm mộ thể dục ở thành phố Toronto hay vùng Peel đã không tập thể dục được, bén chạy xuống những nơi vẫn còn ở giai đoạn 3 mà có chi nhánh của các phòng tập thể dục mà họ là thành viên như thành phố Hamilton, thành phố Milton.
Số lượng người đi xuống tập thể dục ở các thành phố chưa bị chuyển qua giai đoạn 2 khiến cho số người tập ở các phòng tập này tăng cao, và nhiều người phải chờ cả tiếng đồng hồ mới được vào tập.
Một thanh niên ở thành phố Brampton trong vùng Peel đã nói các phóng viên báo chí là anh ta đã chạy xuống tập ở chi nhánh LA Fitness ở thành phố Milton trong hôm thứ bảy vừa qua: Thật là những người hâm mộ thể dục, lái xe cả tiếng đồng hồ đến nơi còn phải chờ cả tiếng nữa trước cửa, trước khi được vào tập.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email