Những người bị kẹt trên xa lộ tỉnh bang Quebec mùa tuyết năm 2017, được bồi thường.

Montreal: theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 15 tháng 3, chính quyền tỉnh bang Quebec đã chấp thuận bồi thường cho những người lái xe bị kẹt nhiều tiếng đồng hồ trên xa lộ 13 trong mùa đông năm 2017.
Trong mùa đông năm 2017, một trận bão tuyết lớn đã diễn ra tại tỉnh bang Quebec và đã khiến cho hàng trăm xe bị kẹt trên xa lộ nhiều tiếng đồng hồ.
Một số những người bị kẹt này đã làm đơn kiện chính quyền tỉnh bang ra tòa, kiện chính quyền tỉnh bang Quebec đã không chậm chạp trong việc giúp đỡ những người bị nạn, và khiến họ phải ngồi trên xe với bão tuyết mênh mông bên ngoài trong vòng 12 tiếng đồng hồ vào ngày 14 tháng 3 năm 2017.
Theo luật sư Marc Antoine Cloutier thì những luật sư đại diện những người bị kiện và chính quyền tỉnh bang Quebec đã đạt đến một thỏa thuận:
Khoảng gần 2 ngàn người ngồi trên 600 chiếc xe bị kẹt trên xa lộ trong mùa đông năm 2017 sẽ được bồi thường, nhưng số tiền bồi thường chưa biết chính xác là bao nhiêu, trong khi các luật sư đòi phải bồi thường cho mỗi nạn nhân một số tiền là $2,500.