Những người Canadians chuẩn bị đi du lịch sau thời đại dịch

Montreal: Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày thứ sáu 18 tháng 2 tại thành phố Montreal, ông Michael Rousseau, chủ tịch điều hành của công ty hàng không Air Canada đã lạc quan về tương lai của công ty này cũng như về tương lai của ngành kỹ nhệ hàng không.
Theo ông chủ tịch điều hành hãng hàng không Air Canada thì số hành khách ghi danh mua vé trước trong năm nay 2022 đã gia tăng mạnh mẽ: Trong 3 tháng cuối của năm ngoái 2021, trị giá của số vé được mua trước cho năm 2022 của hãng hàng không này lên đén trên 400 triệu dollars.
Ông chủ tịch Rousseau cũng nói là với nhũng nới lỏng ngăn cấm của chính quyền liên bang, và với sự sút giảm của số người nhiễm covid trong những tháng qua, ông lạc quan là công ty hàng không Air Canada sẽ phục hồi lại mạnh mẽ trong năm nay 2022 và trong những năm kế tiếp.
Cũng trong cuộc họp báo, bà Lucie Guillemette, giám đốc thương mại của hãng hàng không Air Canada cho biết là số thương vụ của công ty hàng không này phát triển mạnh nhất ở vùng Á Châu Thái Bình Dương và nhu cầu du lịch của hành khách sẽ gia tăng trong mùa xuân và mùa hè sắp đến.
Đài CBC trong hôm thứ sáu ngày 18 tháng 2 cũng cho biết là sau khi chính quyền liên bang hủy bỏ việc thử nghiệm PCR cho những hành khách đã chủng ngùa hoàn toàn, thì điện thoại đến các văn phòng bán vé du lịch ở Canada, đã liên tục reo vang: người ta ghi danh cho các chuyến đi đến những khu vực nghỉ mát trên thế giới nhất là qua Hoa Kỳ và vùng Caribbean.
Nhiều chuyên gia du lịch như bà Katherine Velan của công ty du lịch Direct Travel ở thành phố Montreal đã nói là có quá nhiều người ghi danh đi du lịch, và bà không biết là có khả năng để phục vụ cho số khách gia tăng quá nhiều này.
Sau hơn 2 năm phải tù túng ở nhà, rất nhiều người đã muốn đi du lịch ra nước ngoài và họ cũng không cần biết về giá cả có đắt quá không của những cuộc đi chơi này.

Nhận báo giá qua email