Những người hàng xóm của ông Trump, không muốn ông này về sống ở Florida,.

West Palm Beach: Như chúng ta cũng biết là tuy vẫn chưa công nhận là thua cuộc trong cuộc bầu cử tổng thống diễn ra trong tháng 11, nhưng các thân nhân của ông đang lục tục dọn về tiểu bang Florida sinh sống.
Đứa con gái Ivanka và con rể đã mua một biệt thự trị giá 31 triệu Mỹ kim ở tiểu bang Florida, trong khi đệ nhất phu nhân Melanie đã cho chở giường tủ về khu nghỉ mát của ông Trump Mar a Lago ở thành phố West Palm Beach.
Như thế sau ngày 20 tháng giêng , ngày mà tân tổng thống Biden nhậm chức, ông Trump và gia đình có thể về sinh sống ở khu Mar a Lago?
Nhưng theo những tin tức của báo chí thì những người hàng xóm của ông Trump ở thành phố West Palm Beach, đã không muốn ông Trump là láng giềng.
Theo những tin tức loan báo thì vào năm 1993, ông Trump đã bỏ tiền mua khu biệt thự mà bây giờ là khu nghỉ mát Mar a Lago.
Một trong những điều kiện mà chính quyền tiểu bang cho ông Trump mua khu biệt thự này là nếu ông ta biến khu biệt thự này thành một khu nghỉ mát thì ông ta sẽ không có quyền sống ở trong khu nghỉ mát Mar a Lago này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email