Những nơi vẫn cần đeo khẩu trang ở Toronto.

Toronto: Bắt đầu từ ngày thứ bảy 11 tháng 6, chính quyền tỉnh bang Ontario cho hủy bỏ việc phải đeo khẩu trang ngoài công cộng, trừ những trường hợp đến những bệnh viện, những nhà dưỡng lão.
Bộ y tế liên bang Canada cũng để cho các cơ sở công và tư trên toàn Canada, tự quyết định xem những cơ sở này có cần khách hàng phải đeo khẩu trang.
Sau đây là những nơi ở thành phố Toronto mà người ta vẫn phải đeo khẩu trang khi vào:
– Phần lớn các bệnh viện trog thành phố Toronto trực thuộc hệ thống University Health Network như Toronto General, Princess Margaret cũng như các bệnh viện khác như Mount Sinai, North York Hospital… đều buộc người ta phải đeo khẩu trang khi vào.
Bệnh viện nhi đồng Toronto cũng như hệ thống bệnh viện ở Scarborough đều duy trì việc đeo khẩu trang.
-Nhiều rạp trình diễn kịch nghệ trực thuộc công ty Mirvish Production cũng vẫn buộc khán giả vào xem phải đeo khẩu trang. Trong khi khán giả vào xem xi nê hay dự khán các cuộc tranh tài thể thao ở Toronto sẽ không bị buộc đeo khẩu trang.
-Theo phát ngôn viên của hệ thống chuyên chở công cộng TTC thì cơ quan này không buộc hành khách phải đeo khẩu trang khi sử dụng các phương tiện chuyên chở công cộng của TTC, nhưng cơ quan khuyến khích những hành khách nên tiếp tục đeo khẩu trang.
Đeo khẩu trang cũng không bắt buộc khi sử dụng hệ thống xe lửa và xe bus GO cũng như hệ thống xe bus chở ra phi trường Pearson UP Express.
-Khẩu trang vẫn phải đeo khi vào các nhà tạm trú cho những kẻ không nhà và những nhà tạm trú riêng cho phụ nữ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email