Những phụ nữ không muốn tập thể dục chung với đàn ông!

Montreal: Chúng ta thấy hiện nay ở Canada, có những phòng tập thể dục dành riêng cho nữ giới như một số phòng tập của công ty Good Life.
Nhưng cũng có nhiều phòng tập trước chỉ dành cho phụ nữ, như the Éconofitness Extra au Féminin ở trong vùng Rosemont, trong thành phố Montreal, mới đây đã loan báo là phòng tập này sẽ mở cửa cho cả những người đàn ông vào tập.
Có lẽ vì vấn đề tài chánh, vì chỉ dành cho phụ nữ không thôi thì phòng tập the Éconofitness Extra au Féminin cũng như nhiều phòng tập dành riêng cho phụ nữ, sẽ không có đủ thành viên và không có nhiều lợi nhuận.
Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 3 tháng chạp, bà Marie Hélène Gauthier, một phụ nữ thành viên của phòng tập này đã đưa kiến nghị yêu cầu ban giám đốc phòng tập duy trì việc chỉ dành phòng tập này cho phụ nữ.
Theo bà Gauthier thì trong bao năm qua, những phụ nữ đến phòng tập thể dục này đã an tâm khi mặc những bộ quần áo thể thao tập luyện, không lo lắng bị dòm ngó và họ có những giờ phút tập thể dục trong sự yên bình.
Tuy nhiên ban giám đốc của phòng tập thể dục này đã quyết định nhận thêm những nam thành viên bắt đầu từ ngày 20 tháng chạp sắp đến.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email