Những tài tử màn bạc sẽ đến tham dự lễ hội điện ảnh Toronto

Toronto: Lễ hội điện ảnh Toronto (the Toronto International Film Festival, TIFF) sẽ diễn ra trong những ngày từ 5 tháng 9 cho đến ngày 15 tháng 9.
Trong thời gian có lễ hội, sẽ có hàng loạt những phim mới, chưa được chiếu cho công chúng, sẽ được chiếu thử ở Toronto. Ngoài ra sẽ còn rất đông những tài tử màn bạc, đóng trong các cuốn phim này cũng sẽ qua tham dự.
Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 26 tháng 8, thì trong số những tài tử nổi danh sẽ qua tham dự lễ hội điện ảnh Toronto năm nay là tài tử Meryl Streep, Tom Hanks, Bruce Sprinsteen.
Nữ tài tử Streep xuất hiện trong cuốn phim The Laundromat của công ty Netflix, Tom Hanks trong phim A Beautiful Day in the Neighborhood, và Bruce Springsteen trong phim the Western Stars

Ngoài ra còn tài tử của phim Joker là Joaquin Phoenix; tài tử Daniel Craig trong phim Knives Out; tài tử Matt Damon và Christian Bale trong phim Ford v Ferrari; tài tử Nicole Kidman trong phim The Goldfinch; và Natalie Portman trong phim Lucy in the Sky.
Những tài tử điện ảnh người Canadians gồm Christopher Plummer, Donald Sutherland, Ellen Page, Atom Egoyan, Neve Campbell .

Xem thêm

Nhận báo giá qua email