Những tên ăn trộm tàn nhẫn ở bệnh viện

Vancouver, British Columbia: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 15 tháng giêng, một phụ nữ đã than phiền là xe hơi của bà ta bị trộm ba lần, trong ba cuối tuần bà đến thăm người thân ở bệnh viện.
Bà Jean Jones đã lái xe từ thị trấn Leduc, tỉnh bang Alberta đến thành phố Vancouver vào những ngày cuối năm ngoái, để nói lời tạm biệt với người anh (em) của bà là ông Alan Johnson, đã bị bệnh ung thư ruột già ở thời kỳ cuối, thời kỳ thứ tư.
Người anh của bà Jones nằm trong khu chờ chết, the palliative care của bệnh viện St Paul’s ngay trong trung tâm thành phố Vancouver.
Theo lời bà Jones thì trong thời gian 3 tuần lễ bà ở Vancouver, chiếc xe hơi của bà đã bị trộm vào ba lần, trong khi bà đậu xe trong bãi đậu xe, và vào bệnh viện thăm người anh.
Trộm đã lấy đi laptop, va li, quần áo, GPS, và thực phẩm trong xe của bà.
Bà Jones cũng cho biết là bà không thể khai với công ty bảo hiểm đòi bồi thường vì tiền bà phải trả trước ( deductible) quá cao.
Theo ông Alan Johnson, người anh bị ung thư của bà Jones, thì những tên trộm là những tên đáng khinh bỉ, không có liêm sỉ: chúng ăn cắp mọi thứ và bà chị (em) của ông đã bỏ ra hết tiền để đến thăm ông ta.
Số vụ trộm cắp đã chiếm một phần tư số vụ cướp bóc ở bãi đậu xe của bệnh viện, kể từ tháng 4 năm ngoái cho đến nay, và hiện là một khó khăn lớn cho bệnh viện.
Theo ông Jason Robillard, phát ngôn viên của sở cảnh sát thành phố Vancouver thì phần lớn những kẻ trộm là những người nghiện, và họ ăn cắp mọi thứ để có tiền mua ma túy.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email