Những xu hướng trang điểm nổi bật Xuân 2020

Trang điểm tự nhiên
Đây cũng là lối trang điểm đơn giản hằng ngày mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Bất kể màu da của bạn là gì, xu hướng trang điểm tự nhiên luôn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và dễ thực hiện.
makeup trends xuân hè 2020 trang điểm tự nhiên
Làn da sương khói
Xu hướng trang điểm này không chỉ mới lạ mà còn tôn lên được làn da khoẻ mạnh, đủ độ ẩm của bạn. Hơn nữa, xu hướng trang điểm này phù hợp với hầu hết các loại da, và tông màu da. Chỉ cần sử dụng các sản phẩm cấp ẩm và làm sáng da để có vẻ ngoài rạng rỡ, khoẻ mạnh này.
Kẻ mắt nước đậm
Có thể chọn tuỳ ý màu kẻ mắt, hình dạng và kích thước. Nhưng hãy thử với một nét vẽ đậm phần đuôi mắt, kết hợp với phấn mắt kim tuyến sẽ giúp gương mặt trông lấp lánh, nổi bật cá tính hơn.
Son môi đỏ
Màu son đỏ không bao giờ bị lỗi mốt và luôn là màu son thể hiện đậm chất nữ tính. Màu son đỏ còn làm cho răng trắng hơn và tôn lên làn da. Đối với những ai có làn da hơi tái, son đỏ là một vũ khí tuyệt vời để khắc phục khuyết điểm này.
Môi mọng
Xu hướng trang điểm cho đôi môi trở nên dày hơn, căng mọng sẽ là “mốt” trang điểm hot trong mùa Xuân – Hè 2020. Lối trang điểm “ăn gian” vùng môi, giúp đôi môi thêm phần căng mọng và khi đánh son sẽ làm nổi bật thêm màu son. Nếu muốn đôi môi thêm phần quyến rũ, hãy thoa một lớp son bóng phủ ngoài. Và đừng quên chọn màu son phù hợp với tông màu da để gương mặt được tôn thêm phần nổi bật.
Môi hồng/ son bóng không màu
Nếu đôi môi mọng và son đỏ không phải là sở thích của bạn? Bạn cần một chút gì đó tinh tế, nhẹ nhàng và không quá nổi bật? Hãy thử một chút son bóng màu nude cho đôi môi hoặc màu hồng nhạt nữ tính. Son bóng không chỉ giúp các màu son đậm màu trở nên nổi bật mà còn tăng thêm vẻ mềm mại, căng mượt cho đôi môi khi thoa những màu son ngọt nhẹ như hồng, da cam. Son bóng còn phù hợp với lối trang điểm tự nhiên, đem lại vẻ ngoài trong trẻo và xinh xắn.
Lông mi cong và dài
Hàng lông mi cong và dài sẽ làm cho đôi mắt trông to hơn và làm nổi bật màu phấn mắt. Tập trung vào độ cong và độ dài của hàng mi sẽ giúp cho đôi mắt to hơn và nổi bật hơn rất nhiều so với một hàng mi dày.
Chân mày mềm, chải tự nhiên
Kiểu chải chân mày này khá đơn giản và cho một gương mặt ưa nhìn. Tạo kiểu chân mày này đều phù hợp với những người có chân mày mỏng hoặc đậm.♦
Xem thêm

Nhận báo giá qua email