Nicolas Cage bỏ kế hoạch mở hãng phim vì Elon Musk

Tài tử Nicolas Cage cho biết việc mở rộng kinh doanh của Elon Musk từng khiến kế hoạch mở hãng phim của mình phải hủy bỏ.
Yahoo! Movies đưa tin khi làm khách mời trong chương trình Jimmy Kimmel Live! tuần qua, tài tử Nicolas Cage đã chia sẻ nhiều câu chuyện xoay quanh quê nhà Las Vegas. Trong sự nghiệp, ngôi sao màn bạc đã quay hai phim tại đây là ‘Leaving Las Vegas’ (1995) và ‘Honeymoon in Vegas’ (1992). Trong đó, ‘Leaving Las Vegas’ đã mang về cho anh một tượng vàng Oscar nam diễn viên chính xuất sắc.
Nicolas Cage cảm thấy Las Vegas là vùng đất lành với mình. Trong quá khứ, tài tử từng ấp ủ nhiều dự định nghệ thuật tại đây. Tuy nhiên, tham vọng kinh doanh của CEO hãng Tesla Elon Musk và chính quyền thành phố đã khiến kế hoạch của Cage không thành.
Cage cho biết: “Tôi từng cố thành lập một hãng phim ở đấy. Rồi Elon Musk xuất hiện và rồi toàn bộ số tiền tôi huy động được cho công ty – khoảng 80 triệu Mỹ kim – đều bị đem đầu tư cho tập đoàn Tesla”.
Nicolas Cage đã sống tại Vegas trong khoảng 17 năm, không cảm thấy bất mãn với chính quyền thành phố sau quyết định rót vốn đầu tư cho Tesla thay vì hãng phim của mình.
Tài tử cho biết: “Vegas là miền đất lành của tôi. Nơi đây là sự kết hợp giữa tỉnh lẻ và phố lớn, là địa danh độc đáo bậc nhất trên thế giới này. Nếu bạn muốn thả lỏng bản thân bằng các thú vui thể xác, nơi này sẽ đáp ứng bạn. Nhưng nếu bạn chỉ muốn lang thang ngắm phố phường và dùng bữa tại một vài nhà hàng thức ăn ngon, Vegas cũng có cách đáp ứng bạn”.
Chương trình Jimmy Kimmel Live! vừa phát sóng cũng đánh dấu lần đầu tiên Nicolas Cage tham gia một chương trình trò chuyện trên sóng truyền hình sau 14 năm. Trong chương trình, tài tử cũng được hỏi về lần thắng bạc tại Bahamas vào 20 năm trước. Khi ấy, chỉ với 200 Mỹ kim trong tay, Cage đã thắng tới 20.000 Mỹ kim.
Nam tài tử cũng xác nhận tin đồn đã quyên góp toàn bộ số tiền thắng bạc khi ấy cho một trung tâm bảo trợ trẻ em.

Nhận báo giá qua email