Nicolas Cage đóng phim võ thuật

Tài tử Nicolas Cage vào vai bậc thầy nhu thuật, đánh nhau với người ngoài hành tinh trong phim “Jiu Jitsu”.

Trong phim, cứ mỗi sáu năm, các võ sư Jiu-Jitsu giỏi nhất được chọn để đối đầu một tộc người ngoài hành tinh độc ác. Khi Jake Barnes (Alain Moussi) – võ sư mạnh nhất của loài người – bị đánh bại, Wylie (Nicolas Cage) cùng các đồng đạo hợp sức để bảo vệ Trái đất khỏi cuộc tấn công mới.

“Jiu Jitsu” đánh dấu lần đầu Nicolas Cage đóng phim võ thuật. Cage mời võ sư nổi tiếng Royce Gracie về luyện Jiu-Jitsu – môn nhu thuật từ Brazil, tập trung vào các đòn vật và khóa tay chân. Đạo diễn Dimitri Logothetis cho biết ngoài Nicolas Cage, phim còn có sự góp mặt của các ngôi sao võ thuật như Tony Jaa, Alain Moussi, Frank Grillo.

Nicolas Cage tên thật là Nicolas Kim Coppola (7/1/1964), cháu ruột đạo diễn huyền thoại Francis Coppola. Gia đình anh gốc Ý, có truyền thống hoạt động điện ảnh. Khi bắt đầu nghiệp diễn xuất, tài tử đổi nghệ danh vì không muốn sống dưới cái bóng của chú. Anh là một trong những siêu sao hành động của thập niên 1990, gây tiếng vang với phim “Face Off”, “Con Air”, “National Treasure”. Tài tử từng nhận giải Oscar năm 1996, hạng mục “Diễn viên chính xuất sắc” với phim “Leaving Vegas”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email