Niềm thất vọng lớn lao, khi đội túc cầu Canada bị loại khỏi vòng tranh cúp vô địch túc cầu thế giới

Doha, Qatar: Sau khi thua đội túc cầu Bỉ với tỷ số 1-0, trong trận ra quân đầu tiên, trận thứ nhì của đội cầu Canada diễn ra trong hôm chúa nhật với đội cầu Croatia, đội cầu Croatia từng vào được vòng cuối của cuộc tranh cúp vô địch túc cầu thế giới năm 2018, tức là một đội cầu mạnh.
Ngay trong phút thứ hai của hiệp đầu, tiền vệ Alphonso Davies của Canada, nhận banh đá tới từ cầu thủ Tajon Buchanan , đã đội đầu banh vào lưới địch.
Nhưng những vui mừng đã chợt tắt khi các cầu thủ của đội Croatia mở những cuộc phản công.
Sau hiệp đầu, đội cầu Croatia đã dẫn trước 2-1, và các cầu thủ của đội cầu Croatia đã sút banh vào lưới đội cầu Canada, và giúp đội cầu Croatia thắng với tỷ số 4-1.
Như thế đội cầu Canada đã bị loại ngay vòng đầu của cuộc tranh cúp vô địch túc cầu thế giới 2022.
Sau 36 năm chờ đợi và kết quả cũng không giúp những khán giả ái mộ đội cầu Canada thêm lạc quan.
Hàng loạt những bất ngờ diễn ra trong cuộc tranh tài năm nay, như là đội cầu Saudi Arabia bất ngờ thắng đội cầu Á Căn Đình, trong khi đội cầu Nhật đã oanh liệt hạ đội cầu Đức với tỷ số 2-1.
Trong hôm chúa nhật ngày 27 tháng 11, sau khi đội túc cầu Bỉ bị đội cầu Ma Rốc hạ với tỷ số 2-0, bạo động đã diễn ra ở các thành phố Bỉ, khi có những người Bỉ thất vọng vì đội cầu nhà bị thua, đã xuống đường biểu tình, đập phá xe cộ và cản trở lưu thông.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email