Nổ bình chứa ga propane làm cháy lều ở Victoria

Sở Cứu hỏa Victoria cho biết một người đàn ông bị bỏng ở bàn tay, cánh tay và đầu khi một nhóm lều bốc cháy vào đêm thứ Năm tuần qua.

Các toán cấp cứu đã được gọi đến một đồn điền đối diện với khu phức hợp hỗ trợ Rock Bay Landing tại 535 Ellice St. sau khi có báo cáo về một vụ nổ bình chứa khí propane bên trong một trong những chiếc lều. Khi họ đến nơi, ngọn lửa đã cháy lan đến năm hoặc sáu lều, và các miếng bệ kê lót bằng gỗ (pallet) dưới các lều cũng đang cháy. Đám cháy được dập tắt nhanh chóng.

Người đàn ông bị phỏng được nhân viên cứu thương chăm sóc tại chỗ, nhưng chưa có thông tin cập nhật về tình trạng của nạn nhân.

Cơ quan cứu hỏa cho biết việc dọn dẹp đám cháy mất nhiều thời gian vì lượng lớn các mảnh vỡ. Vào cùng một đêm ở Vancouver, các đội cứu hỏa đã dập tắt một đống rác cháy  từ một hầm đậu xe của khách sạn Deluxe Motel (đã đóng cửa, không có người ở) ở địa chỉ 3500 block đường Kingsway. Không ai bị thương.

Trợ lý Cảnh sát trưởng Trevor Connolly cho biết đám cháy có thể do những người vô gia cư gây ra. Connolly nói: “Có vẻ như trường hợp đó xảy ra khi họ đang cố gắng giữ ấm. Các nhân viên cứu hỏa đã có thể dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng nhưng có rất nhiều thiệt hại đối với phần chân đế và trụ bê tông của tòa nhà.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email