Nổ súng ở Abbotsford sau khi tù nhân liên bang vượt ngục

Một tù nhân liên bang trốn thoát trong quá trình chuyển giao y tế vào chiều Thứ Năm 3/12 ở Abbotsford đã bị bắt và giam lại mà không bị thương mặc dù có nổ súng. Cảnh sát được gọi đến đường Marshall Road và đường Abbotsford Way vào khoảng 3 giờ chiều.

cáo từ Sở Cảnh sát Abbotsford đọc “Nhiều nhân viên thuộc sở cảnh sát Abbotsford đã trả lời khi được xác định là các nhân viên Bộ Dịch vụ Cải huấn Canada đang áp giải một phạm nhân liên bang đến một cuộc hẹn khám bệnh. Phạm nhân trốn thoát khỏi sự giam giữ của các nhân viên cải huấn và trong những nỗ lực bắt giữ, một nhân viên cải huấn đã xả súng. Không có thương tích nào do hậu quả của việc xả súng này.”

Với sự giúp đỡ của Dịch vụ Cảnh sát Tích hợp Quận Hạ Đại lục (Lower Mainland District Integrated Police Dog Services) và một máy bay trực thăng RCMP, tù nhân đã bị bắt lại.

Thông cáo cho biết “Nghi phạm bỏ trốn đã bị Cảnh sát Abbotsford bắt giữ sau đó không lâu mà không xảy ra sự cố đáng tiếc nào. Không có rủi ro nào cho công chúng.”

Cảnh sát không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào về tù nhân, bao gồm cả cơ sở mà họ bị giam giữ.

Bất kỳ ai ở trong khu vực vào thời điểm đó có camera quan sát hoặc camera hành trình đều được yêu cầu gọi cho Đơn vị tội phạm lớn theo số 604-859-5225 .

Xem thêm

Nhận báo giá qua email