Nữ diễn viên khiêu dâm tiết lộ về đêm ngủ với Trump

Trong cuộc phỏng vấn từ năm 2011 nhưng mới được công bố, nữ diễn viên phim khiêu dâm thừa nhận đã có quan hệ với Trump, sau khi vợ ông, bà Melania sinh ‘quý tử’ Barron được 4 tháng.
Stephanie Clifford, hoạt động dưới nghệ danh Stormy Daniels, đã mô tả chi tiết cuộc hẹn với ông Trump tại một căn phòng khách sạn ở hồ Tahoe trên tạp chí InTouch.
Nữ diễn viên này nói rằng Trump đã mời cô ăn tối trong khi tham dự một giải đấu golf nổi tiếng tại khu nghỉ mát ở Nevada vào tháng 7/2006. Theo tạp chí, Clifford đến phòng khách sạn để tìm ông Trump, lúc đó đang xem ti-vi trong bộ đồ ngủ. Cô kể cả hai đã cùng dùng bữa tối trong phòng, rồi sau đó có quan hệ tình dục. Cuộc hẹn hò được cho là xảy ra 4 tháng sau khi vợ của Trump, Melania, sinh con trai Barron.
Clifford chia sẻ chi tiết cuộc gặp gỡ của họ, kể cả việc Trump dường như đã không sử dụng bao cao su và yêu cầu cô ký tặng vào đĩa DVD cuốn phim khiêu dâm 3 Wishes do cô thủ vai. Cô cũng kể rằng Trump đã so sánh cô với con gái Ivanka của ông: “Ông ấy từng nói với tôi rằng tôi là một người xứng đáng, xinh đẹp và thông minh, giống như con gái ông vậy”.
Clifford cho hay cô vẫn tiếp xúc với Trump vài năm sau đó, trong đó có lần cùng ở với ông tại một căn nhà gỗ tại khách sạn Beverly Hills, nơi Trump đang “theo dõi chăm chú” chương trình Shark Week trên kênh Discovery.
Tuần trước, Wall Street Journal tiết lộ Trump đã trả cho Clifford 130.000 Mỹ kim vào năm 2016 để giữ im lặng về mối quan hệ này. Luật sư của Trump, Michael Cohen, đã phủ nhận thông tin này và đưa ra một tuyên bố từ Clifford, ký với tên Stormy Daniels, trong đó viết: “Tin đồn rằng tôi đã nhận được tiền lo lót từ Donald Trump là hoàn toàn sai. Nếu tôi thực sự có quan hệ với Donald Trump, hãy tin tôi đi, bạn sẽ không đọc được nó trong tin tức đâu, mà là trong cuốn sách của tôi”.
Tuy nhiên, một nữ diễn viên khiêu dâm khác, Alana Evans, đã “bước ra ánh sáng” hôm 14/1 và nói với báo Daily Beast rằng cô được mời “nhập hội” cùng Trump và Clifford trong phòng khách sạn của ông. Evans cho biết mình từ chối nhưng sau đó tiết lộ Clifford đã kể với cô về cuộc gặp gỡ này, rằng: “Tất cả những gì tôi sẽ nói là: Cuối cùng thì tôi đã ở với Donald trong phòng khách sạn của ông ta. Hãy tưởng tượng ông ấy đuổi theo tôi xung quanh căn phòng trong chiếc quần lót màu trắng”.
Một viên chức Tòa Bạch Ốc nói với Guardian ngày 18/1: “Đây là những thông tin cũ bị xào đi xào lại, từng được công bố và bị phủ nhận mạnh mẽ trước cuộc bầu cử”. u

Xem thêm

Nhận báo giá qua email