Nữ ca sĩ 21 tuổi bị chồng 79 tuổi bắn chết

Dư luận Brazil xôn xao khi nữ ca sĩ trẻ Yrma Lydia bị sát hại bằng súng.
Khi qua đời, cô Yrma Lydia đang trong giai đoạn khởi động sự nghiệp ca hát. Bi kịch xảy ra vào tuần qua tại nhà hàng Suntory Del Valle (Mexico City, Mexico). Nghi phạm ra tay sát hại cô Lydia được cho là chồng của cô – luật sư Jesús Hernández Alcocer (79 tuổi).
Không nêu đích danh những người có liên quan trong vụ án, đại diện nhà chức trách đã đưa ra thông tin ban đầu: “Một người đàn ông đã ra tay sát hại vợ mình bằng súng, người đàn ông này hiện đã bị bắt giữ”.
Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, trước khi bi kịch xảy ra, một cuộc cãi vã đã nổ ra giữa hai vợ chồng. Lực lượng y tế đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, các nhân viên y tế đã nỗ lực cứu cô Yrma Lydia nhưng những vết thương quá nặng đã khiến cô gái 21 tuổi ra đi.
Tại hiện trường, người chồng của cô Lydia đang tìm cách rời đi bằng xe hơi nhưng ông này đã bị cảnh sát tạm giữ.
Sinh năm 2001, cô Yrma Lydia là một ca sĩ, vũ công kiêm diễn viên. Ở tại thời điểm qua đời vì bị sát hại, cô Lydia vẫn đang nỗ lực với những bước đi trong sự nghiệp, thực tế, cô chưa gây dựng được sự nghiệp đáng kể trong làng giải trí Mexico. Cha của cô Lydia là một nhà kinh doanh tại Mexico và đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông.
Mới đây nhất, một công ty luật đã làm việc với Yrma Lydia trong những ngày tháng cuối đời của cô. Họ đã công bốvới nhà chức trách những thông tin mà họ đã được cung cấp bởi Lydia. Theo đó, cô Lydia đã muốn ly hôn chồng và đã đến làm việc với công ty luật trong vòng vài tháng trước khi bị sát hại.
Cô đã cung cấp cho luật sư những bức ảnh cho thấy những vết thâm tím trên gương mặt cô mà theo Lydia, những vết thâm tím này là do cô bị chồng bạo hành.
Theo phía công ty luật, cô Lydia đã muốn bước ra khỏi cuộc hôn nhân này nhưng sau vài tháng làm việc với các luật sư, cô bất ngờ đổi ý và lại muốn cho chồng cơ hội hàn gắn lại. Bi kịch xảy ra chính trong giai đoạn cô Lydia đang thử nối lại quan hệ với chồng.
Trong những giờ phút cuối đời, cô Lydia cùng với chồng dùng bữa trong một phòng riêng nằm trong một nhà hàng, chính lúc này, giữa họ lại xảy ra mâu thuẫn cãi cọ và cái chết đã đến với cô Lydia.
Trong cuộc điều tra, ông Jesús Hernández Alcocer đã đề nghị được tạm giữ tại nhà riêng vì lý do tuổi tác đã cao, dù vậy, tòa án không chấp nhận đề nghị này. Hiện tại, ông Alcocer vẫn một mực phủ nhận việc mình đã ra tay sát hại vợ.

Nhận báo giá qua email