Nữ diễn viên Stephanie Niznik chết bất ngờ ở tuổi 52

Nữ diễn viên Stephanie Niznik, được biết đến với vai Nina Feeney trong phim “Everwood”, “Star Trek: Insurrection”, “Star Trek: Enterprise”…, qua đời bất ngờ tại Encino, California.

Ngày 13/7, hàng loạt báo đăng tin Stephanie Niznik qua đời. Tuy nhiên, nữ diễn viên này được phát giác chết từ ngày 23/6. Đến nay, thông tin cái chết của cô mới loan báo.

Nguyên nhân cái chết của Stephanie Niznik cũng chưa được tiết lộ. Nhiều đồng nghiệp, bạn bè của Stephanie Niznik bày tỏ sự tiếc thương khi biết tin cô qua đời.

Stephanie Niznik bắt đầu đóng phim từ năm 1994 với vai diễn trong “Exit to Eden” và “Vanishing Son”. Trong thời gian dài đóng phim, nữ diễn viên này tham gia 10 phim điện ảnh nhưng có đến 30 phim truyền hình.

Cô còn góp mặt trong: “CSI: Miami”, “NCIS”, “Diagnosis Murder”… Stephanie Niznik tuy thành danh vai trò diễn viên nhưng ban đầu cô có kế hoạch trở thành nhà di truyền học. Cô đã nhận bằng Cử nhân về chuyên ngành sân khấu và tiếng Nga ở Đại học Duke trước khi học thạc sĩ tại Cal Arts.

Bên cạnh diễn xuất, Stephanie Niznik là một tình nguyện viên tích cực hoạt động vì trẻ em và các tổ chức cứu nạn động vật.

M.L (theo Hello)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email