Nữ hoàng Anh lần đầu tiên đăng hình trên Instagram

Ở tuổi ngoài 90, Nữ hoàng Anh Elizabeth vừa gây ngạc nhiên khi tự tay đăng những tấm hình đầu tiên lên Instagram – mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được giới trẻ yêu thích.
Chùm ảnh chụp lại một bức thư từ thế kỷ 19 được Nữ hoàng Elizabeth II đăng lên tài khoản Instagram chính thức của Hoàng gia Anh ngày 7/3 thông qua một chiếc iPad trong lúc thăm Viện Bảo tàng Khoa học ở thủ đô Luân Đôn.
Nữ hoành viết dòng chú thích bên dưới những tấm ảnh chụp bức thư của nhà toán học nổi tiếng Charles Babbage: “Hôm nay, trong lúc thăm Viện Bảo tàng Khoa học tôi cảm thấy thú vị khi khám phá một bức thư do cơ quan Lưu trữ Hoàng gia cất giữ được viết vào năm 1843 cho ông cố cố của tôi, Hoàng thân Albert”.
Ông Baggage, quốc tịch Anh, được ghi nhận là một trong những người đầu tiên tiên phong trong trong lĩnh vực khoa học máy tính.
Chỉ sau 4 giờ được đăng lên mạng, chùm ảnh đã nhận được hơn 63.000 lượt “thích”. Tài khoản Instagram của Hoàng gia Anh được khởi tạo từ năm 2013 và cho đến nay đã có hơn 4,6 triệu lượt theo dõi.
Bên dưới phần bình luận, tài khoản của Viện Bảo tàng Khoa học Luân Đôn cũng không quên đáp lễ khi chia sẻ họ cảm thấy “vinh dự” và “xúc động” khi trở thành nơi mà nữ hoàng Anh gửi đi bài đăng Instagram đầu tiên của mình.

Nhận báo giá qua email