Nữ minh tinh có thù lao cao nhất năm

Margot Robbie vượt qua Millie Bobby Brown để trở thành nữ diễn viên có thù lao cao nhất đối với một phim trong năm qua.

Ngày 20/7, Variety công bố danh sách những ngôi sao có thù lao cao nhất năm 2022. Margot Robbie và Ryan Gosling đồng hạng 9 với thù lao 12,5 triệu Mỹ kim cho phim Barbie.

Vì là nữ diễn viên duy nhất trong danh sách 10 người đứng đầu, nên đồng nghĩa Robbie cũng trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất năm, vượt qua Millie Bobby Brown (10 triệu Mỹ kim cho Enola Holmes 2).

Thu nhập mới được công bố vượt qua con số 10 triệu Mỹ kim cho phim “Birds Of Prey” của Robbie hồi năm 2020. Đây từng là thù lao cao nhất của ngôi sao người Úc.

Tổng giá trị tài sản của Robbie hiện khoảng hơn 26 triệu Mỹ kim. Dự đoán sau khi nhận lương cho Barbie, con số này sẽ tăng lên đáng kể.

“Barbie” được lên lịch từ năm ٢٠١٩, nhưng đến tháng ٦ mới khởi quay. Phim do Greta Gerwig đạo diễn, Margot Robbie, Ryan Gosling, Will Ferrell, Lưu Tư Mộ… góp mặt trong phim với vai trò khác nhau. Riêng Robbie đóng chính và là nhà sản xuất thông qua công ty LuckyChap.

Nhà làm phim David Heyman, Giám đốc điều hành LuckyChap là Tom Ackerley, Robbie Brenner – CEO Mattel Films, cũng đồng vai trò nhà sản xuất. Phim dự trù ra rạp vào năm 2023.

Trong ngày ghi hình 22/6, Robbie xuất hiện trong tạo hình búp bê Barbie với quần ống loe màu hồng, áo ghi lê. Phong cách của cô đã góp phần làm bùng nổ xu hướng diện đồ màu rực rỡ ở Hollywood.

Margot Robbie sinh năm 1990, là diễn viên điện ảnh người Úc có sự nghiệp thành công ở Hollywood. Cô gây ấn tượng mạnh mẽ với vai ác nữ Harley Quinn cá tính trong các phim của Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU), bao gồm “Suicide Squad” (2016), “Birds of Prey” (2020) và “The Suicide Squad” (2021).

Đến nay, danh hiệu lớn nhất cô nhận được là “Nữ diễn viên mới xuất sắc” trong lễ trao giải Empire Awards của năm 2014, nhờ vai diễn Naomi Lapaglia trong “The Wolf of Wall Street”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email