Ông bộ trưởng y tế cứu cấp một cử tọa bị ngất xỉu trong cuộc họp báo

Toronto: Trong một cuộc họp báo diễn ra hôm thứ ba ngày 23 tháng giêng tại Toronto, trong khi ông bộ trưởng y tế tỉnh bang Ontario, Eric Hoskins, chuẩn bị công bố những tin tức về việc chính quyền tỉnh bang sẽ tài trợ thêm cho các trung tâm tạm trú cho những người không nhà ở tỉnh bang, thì một người trong số những khán giảm bỗng bất ngờ ngã xuống đất bất tỉnh.
Ông bộ trưởng y tế cũng là một bác sĩ, đã chạy xuống phía cử tọa, và tìm cách giúp người vừa bị ngã. Có thêm hai người trong đó có một y tá cũng chạy ra giúp đỡ.
Nạn nhân bị té đập mặt xuống đất và gẫy mất vài cái răng, nhưng sau đó đã tỉnh và rời phòng họp không cần đến bệnh viện.
Trong buổi họp báo, ông bộ trưởng y tế tỉnh bang Ontario công bố những tài trợ mới của chính quyền tỉnh bang, cho những người không nhà: chính quyền tỉnh bang sẽ cung cấp 244 căn chúng cư cho những người không nhà và những người bị bệnh tâm thần. Đồng thời chính quyền tỉnh bang cũng mở thêm 5 trung tâm tạm trú với 300 giường cho những người không nhà trong vùng Đại thủ phủ Toronto.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email