Ông lão mất tích ở Vancouver đã chết vì thời tiết lạnh giá

Chi cuộc cảnh sát RCMP Burnaby thông báo cuộc tìm kiếm ông Thomas Tremblay, 68 tuổi đã kết thúc một cách bi thảm vì ông đã chết.

Tremblay được nhìn thấy lần cuối vào khoảng trưa Thứ Sáu tuần qua, khi ông ta nói với người chăm sóc rằng ông ta đang đi dạo.

Cảnh sát và đội cứu hộ tập trung tìm kiếm xung quanh Công viên Byrne Creek ở Nam Burnaby. Cuộc tìm kiếm kết thúc vào cuối buổi sáng Chủ nhật, khi một cặp vợ chồng ở địa phương đó tình nguyện hỗ trợ tìm kiếm đã hướng dẫn cảnh sát đến chỗ ông Tremblay nằm chết tại một khu vực rất vắng khuất của công viên.

Hạ sĩ cảnh sát RCMP Brett Cunningham viết trong thông cáo: “Điều tra ban đầu của chúng tôi khiến chúng tôi tin rằng ông Tremblay đã không thể chống chọi lại thời tiết lạnh giá. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của anh ấy khi tất cả chúng tôi đều thương tiếc cho sự mất mát của họ.”

“Đây không phải là kết quả mà chúng tôi mong đợi. Chúng tôi dành thời điểm này để nhắc nhở bản thân rằng chúng tôi phải tiếp tục bảo vệ và đề phòng những người dễ bị tổn thương nhất trong cộng đồng của mình như thế nào.”

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email