Oprah Winfrey sẽ nhận giải Cecil B. DeMille tại Golden Globe 2018

Tổ chức Hollywood Foreign Press Association (HFPA) cho biết, nữ nghệ sĩ Oprah Winfrey sẽ nhận giải Cecil B. DeMille tại sự kiện Quả cầu vàng (Golden Globe) 2018.

Đây là giải thưởng hằng năm được trao tặng cho “những cá nhân có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực giải trí,” được trao trong sự kiện Golden Globe.

Nam tài tử lừng danh Morgan Freeman, từng nhận được giải thưởng này năm 2012, là người đưa ra thông báo này.

Bà Meher Tatna, chủ tịch HFPA, cho biết: “Trong nhiều năm, Oprah luôn đấu tranh cho nữ giới trên truyền hình và ngoài đời thực. Cô cũng là một hình ảnh đáng noi theo cho biết bao nhiêu phụ nữ trên toàn thế giới. Oprah là một trong những phụ nữ có sức ảnh hưởng lớn trong thời đại này, và chúng tôi vui mừng khi trao cô danh dự này.”

Một số nghệ sĩ khác từng nhận giải thưởng Cecil B. DeMille là: Audrey Hepburn, Barbra Streisand, Denzel Washington, George Clooney, Harrison Ford, Sidney Poitier, Lucille Ball, Martin Scorsese, và Meryl Streep.

Oprah Winfrey là một nghệ sĩ được nhiều người biết đến qua chương trình “The Oprah Winfrey Show” và là chủ tịch và CEO của đài truyền hình Oprah Winfrey Network, nhà sáng lập của tạp chí Oprah Magazine, và điều hành hãng Harpos Film.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email