Phạm Băng Băng đóng phim hành động Hollywood

Phạm Băng Băng vào vai một trong 5 nữ điệp viên trong phim “The 355”, cùng các ngôi sao Hollywood như Jessica Chastain, Lupita Nyong”o.

Nữ diễn viên Trung Quốc vào vai nhân vật Lin Mi Sheng, một phụ nữ bí ẩn người Trung Quốc. Ban đầu, cô theo dõi bốn nữ điệp viên còn lại, trước khi hợp tác với họ để thực hiện mục tiêu chung. Trong trailer phát hành hôm 6/10, minh tinh người Trung Quốc xuất hiện trong ba cảnh: chỉ huy đội vệ binh bắt nhóm điệp viên 355, mặc đồ đen cầm súng và màn đấu võ với các kẻ địch nam giới bằng gậy.

Theo Hollywood Reporter, phim kể về nhóm 5 nữ điệp viên từ các tổ chức tình báo khác nhau, hợp tác nhằm đoạt lại một loại vũ khí bí mật có thể khơi mào Thế chiến thứ ba. Giới phê bình phim đánh giá tác phẩm chịu ảnh hưởng lớn từ các phim James Bond, Mission ImpossibleBourne.

Đạo diễn Simon Kinberg (X-Men: Dark Phoenix) giữ vai trò chỉ đạo sản xuất kiêm viết kịch bản. Dự án quy tụ dàn sao nữ Jessica Chastain (Zero Dark Thirty), Lupita Nyong”o (12 Years a Slave, Black Panther), Penélope Cruz và Diane Kruger. Phim có ngân sách khoảng 75 triệu Mỹ kim, dự trù ra rạp giữa tháng 1/2021.

Đoàn làm phim từng công bố Phạm Băng Băng góp mặt trong dự án nói trên tại LHP Cannes năm 2018. Tuy nhiên, đầu năm 2019, nguồn tin của Deadline cho biết hãng phim xem xét việc tìm người thay thế sau bê bối trốn thuế của Phạm Băng Băng với chính phủ Trung Quốc. Phạm Băng Băng sau đó cũng không xuất hiện trên phim trường cùng các đồng nghiệp. Tháng 4/2019, Variety cho biết hãng Universal quyết định giữ nguyên dàn diễn viên, không tìm người thay thế Phạm Băng Băng.

Trong trailer mới phát hành, minh tinh Trung Quốc không có cảnh đóng chung với dàn nhân vật chính. Nhiều nguồn tin cho rằng hãng phim phải quay riêng phần của cô tại Trung Quốc, sau đó ghép lại nhờ kỹ xảo.

Phạm Băng Băng nhiều năm liền là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất Trung Quốc. Tổng tài sản của cô được ước tính là hơn 3 tỉ nhân dân tệ (hơn 440 triệu Mỹ kim). Nguồn thu của cô đến từ kinh doanh, đóng phim, quảng cáo…

Xem thêm

Nhận báo giá qua email