Phạm Băng Băng – Lý Thần hủy hôn

Sau nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay vì ảnh hưởng từ tai tiếng trốn thuế của Phạm Băng Băng, tối 28/6, cặp nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức lên tiếng xác nhận ‘đường ai nấy đi’.
Trong một bài đăng trên Weibo, nữ diễn viên Phạm Băng Băng viết: “Chúng tôi đã trải nghiệm các thể loại ‘chia tay’ trong suốt quãng đường đã qua. Sự ấm áp và tình yêu mà chúng tôi nhận được khi gặp nhau trở thành sức mạnh khiến dư âm kéo dài mãi mãi. Em cảm ơn vì sự hi sinh, hỗ trợ và tình yêu mà anh đã dành cho suốt thời gian qua. Em cảm ơn sự quan tâm và tình yêu mà anh sẽ dành cho trong tương lai. Chúng tôi không còn là ‘chúng tôi’ nữa, nhưng chúng tôi vẫn là chúng tôi”.
Lý Thần cũng chia sẻ lại bài đăng này và nói thêm: “Từ người bạn đến người yêu rồi trở lại bạn bè một lần nữa. Loại tình cảm có thể thay đổi, nhưng tình cảm thuần khiết mà chúng tôi dành cho nhau sẽ không bao giờ dao động. Sự tin tưởng và hỗ trợ mà chúng tôi có là thứ sẽ tồn tại mãi mãi. Chúng tôi không còn là ‘chúng tôi’ nữa, nhưng chúng tôi vẫn là chúng tôi”.
Năm 2015, khi công khai hóa chuyện tình cảm, Lý Thần và Phạm Băng Băng từng đăng hai chữ “chúng tôi” lên trang cá nhân với ngụ ý chính thức thuộc về nhau. Thời điểm đó, cả hai được ví như đôi trai tài gái sắc đáng ngưỡng mộ của làng giải trí Hoa ngữ.
Thông tin này dù đột ngột nhưng không khiến công chúng bất ngờ bởi cả hai nhiều lần đối diện với tin đồn chia tay. Kế hoạch tổ chức hôn lễ của hai người đã bị trì hoãn do ảnh hưởng từ vụ tai tiếng trốn thuế của Phạm Băng Băng. Cặp nghệ sĩ cũng không còn sánh đôi trong các sự kiện hay xuất hiện bên nhau trên mặt báo.
Khi đó, Lý Thần biến mất trước truyền thông thay vì có những thái độ bênh vực, ủng hộ bạn gái. Nam diễn viên cũng từng phớt lờ khi được hỏi về Phạm Gia, điều này làm không ít người hâm mộ ngờ vực và chỉ trích Lý Thần hèn nhát, không biết che chở cho người yêu. Tháng 1/2019, Lý Thần đã rút hết vốn khỏi Công ty Truyền hình văn hóa Vô Tích Ái Mỹ Thần do minh tinh họ Phạm đứng tên khiến tin đồn chia tay ngày càng nở rộ.
Tuy nhiên, hồi cuối tháng 5 vừa qua, truyền thông bắt gặp Phạm Băng Băng xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương lớn trên ngón áp út, làm dấy lên tin đồn cô và Lý Thần sắp về một nhà.
Phạm Băng Băng công bố mối quan hệ với bạn diễn vào tháng 5/2015 và tuyên bố đính hôn hai năm sau đó. Chuyện tình của họ đã trở thành chủ đề nóng trên các phương tiện truyền thông Hoa ngữ suốt thời gian qua.
Dù không nổi tiếng như bạn gái nhưng Lý Thần là con cháu của gia tộc có truyền thống trong quân đội. Anh là người thừa kế duy nhất của khối tài sản hàng trăm triệu Mỹ kim tại đảo Tam Á. Trong khi đó Phạm Băng Băng nhiều lần đứng đầu ngôi sao ảnh hưởng nhất Trung Quốc. Nhiều tờ báo Hoa ngữ kê khai thử số tài sản mà nữ hoàng giải trí Trung Quốc có được khiến công chúng bất ngờ trước khả năng kiếm tiền của Phạm Băng Băng, không những đối với ngành nghệ thuật mà cô còn vươn mình ra nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Bị phạt hàng trăm triệu Mỹ kim tiền trốn thuế, Phạm Băng Băng được dự đoán vẫn còn rất nhiều tài sản bao gồm nhiều bất động sản đắc địa khắp đại lục và Hồng Kông.
T.T (Theo Sina)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email