Phân người, kim tiêm, rác rưởi và nạn vẽ bậy gây phẫn nộ cư dân chung cư Vancouver

Cư dân của một tòa nhà chung cư ở trung tâm thành phố Vancouver đang thất vọng với số lượng tội phạm mà họ nói đang xảy ra gần ngưỡng cửa nhà họ. Họ kêu gọi thành phố hãy có hành động.

Sau khi 20 năm làm chủ căn hộ trong tòa nhà gần góc đường Main Street và Terminal Avenue, Patricia Chartrand giải thích rằng tình hình đã trở nên nguy hiểm. Bà nói “Có một người đàn ông nào đó ra đây ném một hộp thức ăn vào người tôi”.

Cư dân đang lo lắng về lượng rác, dụng cụ ma túy và tệ nạn vẽ viết bậy trên tường mà họ nhìn thấy trong khu vực, mặc dù đây là một giao điểm lưu thông chính, và gần một địa điểm du lịch chính là Trung tâm Thế giới Khoa học.

Mort Broverman, một cư dân lâu năm nói “Tôi không bao giờ nghĩ là ngay tại đây lại có người nằm, ngủ, tiêm chích ma túy và nổ súng”.

Các cư dân giải thích rằng điểm đột phá xảy ra vào mùa xuân sau khi một cuộc tấn công ngẫu nhiên chỉ cách một lối vào SkyTrain lân cận dẫn đến nhiều người bị cảnh sát Giao thông buộc tội. Vụ việc đã được ghi lại trên các camera an ninh của tòa nhà. Trong video, một người đàn ông được nhìn thấy đang đi tới một người khác và đấm họ từ phía sau. Cảnh sát chuyển tuyến nói với CTV News rằng sau khi điều tra đầy đủ, nghi phạm đã được xác định. Cư dân của một số đơn vị chung cư gần ngã tư cũng đã trả tiền cho một hàng rào tạm thời để ngăn chặn người dân sử dụng ma túy công khai trên một khu vực sân bên ngoài cửa trước của họ.

Bà Chartrand nói “Cư dân trong tòa nhà này có những đứa trẻ nhỏ và có những cụ già chống gậy; họ bị ảnh hưởng bởi những điều xấu xa này. Thật mệt quá.”

Tin tức khác...