Phi trường Atlanta sẽ mở thêm bãi đậu xe mới để đón tiếp lượng du khách đông đảo trở lại

Vì dự đoán là tình hình cư dân sử dụng đường hàng không để di chuyển sẽ gia tăng mạnh trong những ngày tháng tới, các viên chức điều hành phi trường quốc tế Hartsfield-Jackson của Atlanta đã quyết định cho khai trương một phần của bãi đậu xe mới tại đây vào thứ Bảy tuần qua.

Tổng giám đốc Balram Bheodari của phi trường Atlanta nói rằng bãi đậu xe mới của phi trường ở góc Tây (ATL West) sẽ có khả năng đón tiếp thêm một số lượng đông đảo hành khách vào phi trường một cách dễ dàng và thoải mái hơn. Ông nói rằng con số hành khách sử dụng các đường bay càng ngày càng gia tăng khi nhiều người bắt đầu cảm thấy an toàn và thoải mái trong việc đi máy bay.

Với quyết định này, bãi đậu xe tại phi trường sẽ có thêm 2,250 chỗ đậu xe. Và đến cuối mùa hè này sau khi những tu bổ cần thiết còn lại được hoàn tất, bãi đậu xe này sẽ có khả năng cung cấp khoảng 5,000 chỗ đậu xe. Bãi đậu xe mới này được thiết lập với mọi thứ điều hành tự động để giúp cho hành khách có thể dễ dàng bước vào phi cảng. Lệ phí đậu xe cho ngày đầu là $14 và các ngày kế tiếp là $12. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email