Phim mới của Leonardo DiCaprio dài gần bốn giờ

“Killers Of The Flower Moon” – phim mới của Leonardo DiCaprio do Martin Scorsese đạo diễn – sẽ có thời lượng khoảng bốn giờ.
Theo NME, nhiều người hâm mộ không hài lòng với việc phim quá dài. Một khán giả nói: “Là một fan lâu năm của đạo diễn Martin Scorsese và Leo, tôi rất háo hức khi nghe về phim này. Tuy nhiên, thời lượng phim khiến tôi lo lắng. Tôi cũng thích phim dài nhưng không phải điều đó lúc nào cũng tốt. Đôi khi, nó ảnh hưởng tới trải nghiệm của người xem”.
Theo kỷ lục Guinness, phim dài nhất là The Cure of Insomnia – 85 tiếng, phát hành năm 1987. Trong khi đó, một số phim lừng danh Hollywood gây chú ý về độ dài là Cleopatra (248 phút), Hamlet (242 phút).
Killers Of The Flower Moon dự kiến ra mắt tại Cannes vào tháng 5, phát hành tại Mỹ vào cuối năm. Bộ phim do Martin Scorsese đạo diễn, quy tụ dàn sao như Leonardo DiCaprio, Robert De Niro, Lily Gladstone. Nhà làm phim gốc Ý này được Hollywood kính trọng vì cho ra đời nhiều tác phẩm đột phá như Taxi Driver, Goodfellas, The Aviator… Ông từng 14 lần được đề cử Oscar và giành tượng vàng Thành tựu về đạo diễn cho phim The Departed năm 2007.
“Killers Of The Flower Moon” được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của David Grann – The Osage Murders and the Birth of the FBI. Eric Roth – người phụ trách kịch bản – từng đoạt giải Oscar với hai phim Forrest Gump và The Curious Case of Benjamin Button. Phim có kinh phí 200 triệu USD, do Apple TV+ đầu tư sản xuất. Tatiana Siegel – cây viết của Hollywood Reporter – cho biết: “Đây là dạng phim không bao giờ được các hãng lớn đầu tư nếu không có sự xuất hiện của Leo”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email